โจรหมวกกันน๊อคเย้ยเคอร์ฟิวใช้รถกระบะฉุดตู้เอทีเอ็มแต่ไม่สำเร็จ

โจรหมวกกันน๊อคเย้ยเคอร์ฟิวใช้รถกระบะฉุดตู้เอทีเอ็มแต่ไม่สำเร็จ
ช่วยแชร์

โจรหมวกกันน๊อคเย้ยเคอร์ฟิวใช้รถกระบะฉุดตู้เอทีเอ็มแต่ไม่สำเร็จ

เมื่อเวลา 08.00 น.ของวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 พ.ต.ท.ชุมพร ฉัตร์สงวนชัย รองผกก.ป.สภ.เมือสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีกลุ่มคนร้ายร่วมกันพยายามก่อเหตุยกตู้เอทีเอ็มภายในซอยไทยยูเนี่ยน ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนคลองครุ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อน ซึ่งอยู่บริเวณหน้าร้านร่ำรวย เลขที่ 79/165 ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จากการตรวจสอบพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ล้มคว่ำอยู่บริเวณหน้าร้าน

จากการสอบถามเจ้าของร้านบอกว่า เหตุดังก่อนเกิดช่วงประมาณ 01.00น.คนก่อเหตุมาด้วยกันจำนวน 4 คน  สวมหมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้าโดยทีแรกมีคนขับรถจักรยานยนต์มาวนดูลาดเลาก่อน จากนั้นสักพักก็มีรถยนต์กระบะสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาก่อเหตุด้วยการใช้ลวดสลึงดึงคล้องกับตู้เอทีเอ็มไว้ จากนั้นจึงขับรถเพื่อดึงตู้ขึ้นท้ายยกระบะแต่ดึงไม่ได้ทำให้ตู้ตกไปที่พื้น ซึ่งเมื่อทำพลาดคนร้ายจึงได้รีบขับรถออกไปทันที

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปยังธนาคารต้นสังคกัดของตู้ATM.เพื่อให้จัดส่งเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงศรีอยุธยามาตรวจสอบทรัพย์สินที่เสียหาย ก่อนที่จะเข้าแจ้งความร้องทุกข์   พร้อมกันนี้ก็ได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบหาลายนิ้วมือแฝง และนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปติดตามตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

administrator

Related Articles