บ้านไอซ์ชาบู ผ่าวิกฤติโควิด เสิร์ฟติดความอร่อยสไตล์อิตาเลียน จากเชฟโรงแรมดังระดับ 5 ดาว เขย่าเมนูอาหารครบเครื่อง ครบครัน

บ้านไอซ์ชาบู ผ่าวิกฤติโควิด เสิร์ฟติดความอร่อยสไตล์อิตาเลียน จากเชฟโรงแรมดังระดับ 5 ดาว เขย่าเมนูอาหารครบเครื่อง ครบครัน
ช่วยแชร์

บ้านไอซ์ชาบู ผ่าวิกฤติโควิด เสิร์ฟติดความอร่อยสไตล์อิตาเลียน จากเชฟโรงแรมดังระดับ 5 ดาว เขย่าเมนูอาหารครบเครื่อง ครบครัน

“บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” ร้านอาหารสไตล์บุ๊ฟเฟ่ปิ้งย่าง ย่านถนนเทศบาล 8 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ร้านนี้ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องความอร่อย และเมนูอาหารที่หลากหลาย สด ใหม่ มีให้เลือกรับประทานมากมาย หลังจากมีมาตรการผ่อนคลายภายใต้สถานการณ์โควิด 19 “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเปิดมิติใหม่แห่งความอร่อย กับอาหารสไตล์อิตาเลียน ที่ถูกประยุกต์ปรุงแต่งรสชาติให้ถูกปากคนไทย โดยเชฟจากโรงแรมดังระดับ 5  เมืองพัทยา “เชฟไก่ สุรัศวดี กุนแจ้ง” การันตีจากการคว้าแชมป์ส้มตำหลายรายการ เมื่อเชฟไก่มาอยู่ในครัว “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” ความอร่อยที่หยุดไม่ได้จึงบังเกิดขึ้นกับผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะนอกจากอาหารสไตล์อิตาเลียน ที่พร้อมเสิร์ฟทุกวันแล้ว  ยังมีเมนูอาหารอิสานรสแซ่บแซ่บ นัวร์ติดใจ ทั้งลาบหมูสับสูตรเด็ดเผ็ดอร่อย หรือจะนานาส้มตำ หรือยำทะเลบ้านไอซ์ ที่มีความอร่อยอยู่ที่น้ำปลาร้าสูตรนี้ที่ไม่ลับจากฝีมือปลายจวักของเชฟไก่

นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่ ตรงใจทุกวัย ทั้งสเต็กหมูเนื้อหนานุ่ม และกุ้งแช่ซอสเกาหลี ที่มาเสิร์ฟความอร่อยพร้อมกับเมนูถูกใจต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งวัตถุดิบแต่ละอย่างก็ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากเจ้าของร้านหนุ่มนักบริหารใจดี คุณนคร หาญไกรวิไลย์ เอาใจใส่การกินของลูกค้าเช่นเดียวกับคนในครอบครัว

เชฟไก่ฯ เชฟคนใหม่ของร้าน “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” บอกว่า รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานที่บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์ ทุกเมนูอาหารนั้นเกิดจากการสรรสร้างความคิดเพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่รสชาติถูกลิ้น อร่อยถูกใจ ทั้งในสไตล์อิตาเลียน และ สไตล์อิสาน โดยอาหารทุกจาน เชฟไก่ได้ปรุงขึ้นมาจากความใส่ใจและพิถีพิถัน บางเมนูก็มีสูตรเด็ดเคล็ดลับจากซอสปรุงรสที่เชฟไก่เป็นผู้คิดทำขึ้นมาเองอีกด้วย  และที่สำคัญทุกเมนูจะต้องปรุงสุกใหม่ตลอด โดยยึดมาตรฐานของอาหารโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบอาหารหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบอิตาเลียน แบบอิสาน หรือแบบเดิมชาบูปิ้งย่าง ก็มาลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อยสไตล์ใหม่ของ “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” รับรองได้ว่าท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยถูกใจ ในราคาที่จับต้องได้แบบสบายๆ ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม หรือแบบครอบครัว

นคร หาญไกรวิไลย์

ขณะที่คุณนคร หาญไกรวิไลย์ ผู้บริหารหนุ่มแห่งร้าน “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” ก็พูดถึงเชฟไก่ว่า เชฟไก่เป็น executive chief ที่มีความถนัดในเรื่องของอาหารอิตาเลียน มีทักษะการทำอาหารที่ดี มีความพิถีพิถัน และความใส่ใจในทุกเมนูอาหารที่เชฟลงมือปรุง ซึ่งจะมาเติมเต็มความอร่อยที่มากยิ่งขึ้นให้กับเมนูที่หลากหลายของร้าน “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” นอกจากนี้ทางร้านยังได้มีแนวความคิดในการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเชฟอย่างใกล้ชิด ซึ่งอนาคตลูกค้าอาจจะได้เห็นเชฟไก่ ออกมาทำอาหารให้ดูกันสดๆ  และอาจจะได้มีส่วนร่วมในการลงมือปรุงอาหารควบคู่ไปเชฟไก่อีกด้วย สำหรับ “บ้านไอซ์ ชาบู & กริลล์” เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.00 น. ราคาท่านละ 199 บาท (ไม่รวมน้ำคนละ 39 บาท) โดยหากสนใจจองโต๊ะล่วงหน้า หรือสอบถามเพิ่มเติม ก็โทรมาที่ 087 – 8198282.

 

“เชฟไก่ สุรัศวดี กุนแจ้ง”

 

administrator

Related Articles