ระทึกคุณปู่วัย 87 ขับคัมรี่มาดีๆไฟลุกพรึบ บนถนนพระราม 2

ระทึกคุณปู่วัย 87 ขับคัมรี่มาดีๆไฟลุกพรึบ บนถนนพระราม 2
ช่วยแชร์

ระทึกคุณปู่วัย 87 ขับคัมรี่มาดีๆไฟลุกพรึบ บนถนนพระราม 2

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ของวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งเกิดไฟลุกไหม้บนช่องทางด่วน กม.ที่ 21+600 ถ.พระราม 2  ขาเข้ากรุงเทพ ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร จึงรีบประสานรถน้ำดับเพลิงของ อบต.คอกกระบือ 1 คัน เข้าระงับเหตุ โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ ทะเบียน ภต 127 กรุงเทพมหานคร ถูกไฟไหม้จนวอดหมดทั้งคัน มีนายประวัติ วรรณประทีป อายุ 87 ปี เป็นคนขับรถยังคงอยู่ในอาการตกใจและมึนงงอยู่บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงก็ได้มาอำนวยความปลอดภัยด้านการจราจร ในช่วงที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังฉีดน้ำ เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนได้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาค่ำ และยังคงอยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบอีกด้วย

จากการสอบถามคุณปู่ประวัติฯ เจ้าของรถบอกว่า ตนเองเป็นที่ปรึกษาโรงเรียนดังแห่งหนึ่งที่ย่านบ้านบ่อ และกำลังจะขับรถกลับบ้านในกรุงเทพฯ มาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆก็มีไฟลุกไหม้ห้องเครื่องยนต์ ตนจึงได้รีบจอดรถแล้วลงมาได้ทันก่อนที่ไฟจะลุกท่วมทั้งคน ส่วนสาเหตุนั้นก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้คุณปู่ประวัติ วรรณประทีป คนขับรถยนต์เก๋งไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจ ส่วนรถยนต์เก๋งนั้นก็จะได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลาง เพื่อการตรวจสอบหาสาเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์ขัดข้องจนเกิดเพลิงไหม้ต่อไป.

 

administrator

Related Articles