เสี่ยเบนซ์วูบขับรถพุ่งตกลงคลองเสียชีวิต

เสี่ยเบนซ์วูบขับรถพุ่งตกลงคลองเสียชีวิต
ช่วยแชร์

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.ของวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งตกลงไปในคลองซอย กม.12 หมู่ที่ 6 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.วรวุฒิ เปี่ยมสมุทร รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบนไปตรวจสอบ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนเนื่องจากได้รับแจ้งว่าผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส โดยเมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งยี่ห้องเบนซ์ รุ่น S 500 สีดำ  ทะเบียน (ประมูล) เลขหมาย 4 กอ 2255 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ในคลอง สภาพหน้ารถมีร่องรอยของการชนอย่างแรงจนฝากระโปรงยุบแล้วเปิดขึ้นมา ขณะที่ภายในรถพบถุงลมนิรภัยหลุดออกมา ส่วนผู้บาดเจ็บชาวบ้านได้ช่วยกันนำขึ้นมาไว้บนฝั่ง มีอาการมดสติ และชีพจรเริ่มอ่อนลงเรื่อยๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องทำการ CPR ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน แต่ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายนพดล ลินจงสุบงกช อายุ 74 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 291/29 ถ.สุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะ สีน้ำเงินทะเบียน บร 563 ราชบุรี สภาพกันชนหน้ารถหลุด กับ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า  ทะเบียน 1 กท 5918 ล้มคว่ำอยู่ใกล้กัน และห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะสีเขียวติดคอก ยี่ห้ออีซูซุดีแม็ก ทะเบียน ณง 581 กรุงเทพมหานคร สภาพกระบะด้านหลังถูกชนจนพังยุบ มีนายอนิรุต หมอยา อายุ 53 ปี เป็นเจ้าของรถ ยังอยู่ในอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามนายอนิรุต หมอยา เจ้าของรถยนต์กระบะสีเขียวติดคอก เล่าว่า  ตนเห็นรถเบ็นซ์ขับมาทางตรง แล้วก็เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะและรถจักรยานยนต์ จากนั้นจึงพุ่งมาเฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าก่อนจะชนเข้ากับทางด้านหลังของรถตนที่จอดไว้ข้างทางโดยไม่มีการเหยียบเบรก จนรถของตนพุ่งไถลไปข้างหน้าไกลเกือบ 100 เมตร ส่วนรถเบนซ์ก็พุ่งตกลงไปในคลอง

ขณะที่นางสาวดาวเรือง คำพิจิตร อายุ 47 ปี หนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดอุบัติเหตุนั้น ตนเองขับขี่รถมอเตอร์ไซด์สวนกับรถเบนซ์ โดยเห็นว่าคนขับรถเบนซ์เปิดกระจกขับมา และเหมือนจะอยู่ในลักษณะคล้ายกับคนนอนหลับ หงายศีรษะ ขับมาทางตรงแล้วก็ไปพุ่งชนกับรถยนต์กระบะสีน้ำเงินกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านค้าริมทาง จากนั้นจึงไปเฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าและรถยนต์กระบะอีกคัน ก่อนที่จะพุ่งตกลงไปในคลอง ซึ่งตนเองก็หวิดจะถูกชนไปด้วยแต่ว่าหักหลบได้ทัน

ทั้งนี้เบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะมีโรคประจำตัว แล้วรู้สึกตัวว่าเกิดอาการผิดปกติขณะขับรถ จึงพยายามทำให้ตัวเองมีสติเพื่อไปให้ถึงที่หมาย จึงได้เปิดกระจกขับมา แต่อาการน่าจะกำเริบเฉียบพลันทำให้วูบหมดสติไป จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก็เป็นไปได้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบถามพร้อมกับ ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์เพื่อระบุสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนและเพื่อการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

administrator

Related Articles