มอบเงินรางวัลนักกีฬาแข่งพัทลุงเกมส์

มอบเงินรางวัลนักกีฬาแข่งพัทลุงเกมส์
ช่วยแชร์

มอบเงินรางวัลนักกีฬาแข่งพัทลุงเกมส์

ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร มอบเงินรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ พัทลุงเกมส์ และให้โอวาทนักกีฬาของจังหวัดสมุทรสาครในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่38 (พ.ศ.2566) รอบคัดเลือกตัวแทนภาค1 ณ.จังหวัดสมุทรสาคร มหาชัยเกมส์

เมื่อเวลา13.30ของวันที่ 31ตุลาคม 2565 ที่มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร  นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานมอบเงินรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 37 ณ จังหวัดพัทลุง พัทลุงเกมส์ และให้โอวาทนักกีฬาของจังหวัดสมุทรสาครในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่38 (พ.ศ.2566) รอบคัดเลือกตัวแทนภาค1 ณ.จังหวัดสมุทรสาคร มหาชัยเกมส์ โดยมีนายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดสมุทรสาคร คณะกรรมการสมาคมกีฬา ประธานชมรมกีฬา ผู้ฝึกสอน นักกีฬาและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วม

 

สำหรับการมอบเงินรางวัลในครั้งนี้ เป็นเงินรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 17 ณ จังหวัดพัทลุง พัทลุงเกมส์ ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2565  ที่ผ่านมา ซึ่งจากการสรุปผลการแข่งขันจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้รวมทั้งสิ้น 65 เหรียญ โดยได้รับเป็นรางวัลเหรียญทองจำนวน 25 เหรียญ, เหรียญเงิน 20 เหรียญ และรางวัลเหรียญทองแดง 20 เหรียญ ซึ่งจากการจัดเรียงลำดับการได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติในครั้งนี้ จังหวัดสมุทรสาครได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่6 ของประเทศ ในการนี้สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาครได้รับมอบเงินสนับสนุนจากบุคคลและหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อมอบเป็นรางวัลให้แก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนกีฬาดังกล่าวเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 268,500บาท

administrator

Related Articles