เปิดแล้วไทวัสดุสาขาที่65ถนนเอกชัยใกล้บางบอน

เปิดแล้วไทวัสดุสาขาที่65ถนนเอกชัยใกล้บางบอน
ช่วยแชร์

เปิดแล้วไทวัสดุสาขาที่65ถนนเอกชัยใกล้บางบอน

ไทวัสดุ เดินหน้าชิงส่วนแบ่งตลาดวัสดุก่อสร้างไตรมาสสุดท้าย เปิดสาขาบางบอน แห่งที่ 65 จับกำลังซื้อโครงการเมกะโปรเจค อสังหาแนวราบ กลุ่มอุตสาหกรรมเปิดใหม่

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565เวลา 10.45 น. นายธีรพัฒน์  คัชมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเปิด ไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 65 ของไทวัสดุ และเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดสมุทรสาคร ตั้งอยู่ที่ถนนเอกชัย ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีรอง.กอ.รมน.จังหวัดสมุทรสาคร  ปลัดจังหวัด แรงงานจังหวัด ประชาสัมพันธ์จังหวัด รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ไทวัสดุ เข้าร่วมพิธี

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ไทวัสดุ มุ่งเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ รองรับการเติบโตตลาดวัสดุก่อสร้าง และกำลังซื้อของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ในปี 2565 เปิดทั้งหมด 5 สาขา ในส่วนของไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 5 เป็นสาขาสุดท้ายของปีนี้  โดยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพของถนนเอกชัย ตำบลบางน้ำจืด ของจังหวัดสมุทรสาคร  อยู่ในพื้นที่ที่มีการขยายเมือง ขยายเส้นทางคมนาคม เต็มไปด้วยโครงการก่อสร้างเมกะโปรเจค โครงการบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า โรงงานเปิดใหม่จำนวนมาก และอัดแน่นไปด้วยชุมชนต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ดีในการแข่งขัน

ไทวัสดุในจังหวัดสมุทรสาคร มี 3 สาขา ได้แก่ไทวัสดุ สาขาอ้อมน้อย สาขามหาชัย และสาขาบางบอน เพื่อรองรับความต้องการวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านของผู้บริโภคกลุ่มผู้รับเหมา และกลุ่มธุรกิจก่อสร้างในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงที่มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเพิ่มฐานความมั่นคงทางธุรกิจของไทวัสดุ และชิงส่วนแบ่งทางการตลาดโดยการครองพื้นที่สมุทรสาครครอบคลุมทุกมุมเมือง นอกจากนี้ ไทวัสดุยังพร้อมช่วยเหลือชุมชน สังคม หากเหตุภัยต่างๆ  อาทิ วาตภัย อุทกภัย หรือการแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมที่จะจ้างงาน 300 อัตรา เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับประชาชนในพื้นที่

 

ทั้งนี้ ทางนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ ได้มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท ให้กับนายชวลิต วัฒนชัย ประธานมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรสาคร ต่อไป อีกด้วย

สำหรับบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าตามแผนขยายธุรกิจเพื่อรองรับทุกกำลังซื้อ ตามกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ยึดพื้นที่สมุทรสาคร เปิด ไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 3 ของสมุทรสาคร หวังชิงส่วนแบ่งตลาดวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่เติบโตสูงจากทำเลศักยภาพที่เต็มไปด้วยโครงการก่อสร้างเมกะโปรเจค โครงการบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า โรงงานเปิดใหม่จำนวนมาก และยังเป็นพื้นที่ที่อัดแน่นไปด้วยชุมชนต่างๆ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค กลุ่มผู้รับเหมา และกลุ่มธุรกิจก่อสร้างในพื้นที่โดยรอบ พิเศษเพื่อคนบางบอนกับโปรสุดช็อก! ลูกค้า 200 คนแรก/วัน รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท ฟรีๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ไทวัสดุ และ The1 ตั้งแต่ วันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนี้ 3 วันเท่านั้น!

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ไทวัสดุ มุ่งเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ รองรับการเติบโตตลาดวัสดุก่อสร้าง และกำลังซื้อของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ในปี 2565 เปิดทั้งหมด 5 สาขา ทั้งในรูปแบบมาตรฐาน Red Format Hybrid Format เจาะกลุ่มเมืองท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ผนวกรวมสินค้าจากแบรนด์ไทวัสดุ

และบีเอ็นบี โฮม และรูปแบบ Blue Format ขนาดพื้นที่กระทัดรัดเพื่อการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้ง่ายขึ้น  ในส่วนของไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 5 และเป็นสาขาสุดท้ายของปีนี้ โดยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพของถนนเอกชัย

ย่านบางบอนทางออกไปสมุทรสาครประตูสู่ภาคใต้ อยู่ในพื้นที่ที่มีการขยายเมือง ขยายเส้นทางคมนาคม เต็มไปด้วยโครงการก่อสร้างเมกะโปรเจค โครงการบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า โรงงานเปิดใหม่จำนวนมาก และอัดแน่นไปด้วยชุมชนต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นทำเลทองที่มีการแข่งขันในตลาดสูง

ไทวัสดุ ใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมือง มุ่งขยายพื้นที่สาขารอบเมือง โดยในรัศมีรอบของพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร มีไทวัสดุ สาขาอ้อมน้อย และสาขามหาชัย เปิดให้บริการอยู่แล้ว และมี ไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 3 ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อรองรับความต้องการวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านของผู้บริโภคกลุ่มผู้รับเหมา และกลุ่มธุรกิจก่อสร้างในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงที่มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเพิ่มฐานความมั่นคงทางธุรกิจของไทวัสดุ และชิงส่วนแบ่งทางการตลาดโดยการครองพื้นที่สมุทรสาครครอบคลุมทุกมุมเมือง

ไทวัสดุ สาขาบางบอน เป็นสาขาที่ 65 ของไทวัสดุ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดประมาณ 17,000 ตร.ม. รายล้อมไปด้วยบ้านเรือนมากกว่า 75,000 ครัวเรือน ซึ่งประกอบด้วยหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียมทั้งเก่าและใหม่เป็นจำนวนมาก ไทวัสดุ สาขาบางบอน อัดแน่นไปด้วยสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 36,000 รายการ กลุ่มงานโครงสร้างและเครื่องมือช่าง รวมไปถึงเครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์ทุกประเภท กลุ่มงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม ส่วนในกลุ่มงานระบบไฟฟ้า กลุ่มงานระบบประปา-สุขาภิบาล และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร เป็นต้น อีกทั้งยังมีการบริการ Customer Service ที่จะคอยอำนวยความสะดวก ทั้งบริการขนส่ง การบริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและติดตั้ง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำแหล่งรวมสินค้าและวัสดุอุปกรณ์เพื่อการตกแต่งซ่อมแซมที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร ซึ่งคาดว่าจากการเติบโตของธุรกิจวัสดุก่อสร้างและศักยภาพการซื้อขายในพื้นที่บางบอน นายสุทธิสาร กล่าวปิดท้าย

ไทวัสดุใจดี จัดโปรโมชันพิเศษโปรสุดช็อก! ส่งท้ายปี แจกกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท ฟรีๆ เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ไทวัสดุ และ The1 สำหรับลูกค้า 200 คนแรก/วัน สุดพิเศษสำหรับคนที่ถือ The1 เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป/ 1 ใบเสร็จ แลกซื้อสินค้าในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น! ยังพบกับโปรโมชันอีกมากมายที่ไทวัสดุจัดมาเอาใจสายช้อป พบกันที่ “ไทวัสดุ สาขาบางบอน” ตั้งแต่ วันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนี้ 3 วันเท่านั้น! ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชัน เพิ่มเติม ได้ที่ www.thaiwatsadu.com Facebook Fanpage: Thai Watsadu และ ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu หรือ โทร 1308

 

 

administrator

Related Articles