“พันท้าย League” ครั้งที่ 1 ปิดสนามอย่างยิ่งใหญ่

“พันท้าย League” ครั้งที่ 1 ปิดสนามอย่างยิ่งใหญ่
ช่วยแชร์

          เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2565 เวลา 21.00 น. นายวัฒนา แตงมณี นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้ให้เกียรติเป็นประธานมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล 9 คน รายการ “พันท้าย League” ครั้งที่ 1 ปี 2565  จัดโดย 2 พี่น้อง “บิ๊กมาร์ค-รัฐวุฒิ ทั่งทอง” และ “บิ๊กแม็กซ์-ฐิติวัฒน์ ทั่งทอง” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3 หมื่นบาท ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม NTS ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร หลังจากเริ่มฟาดแข้งกันไปตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา มี 12 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันเก็บคะแนนสะสมในแต่ละนัดทุกวันอาทิตย์ รวม 11 สัปดาห์ โดยในพิธีปิดครั้งนี้ก็ยังมีนายนิรุจน์ แก้วนิล รองนายก อบต.พันท้ายนรสิงห์,  สจ.อาร์ม-วศินภัทร์ วรพัฒน์โชคชัย ,นายวรชาติ สายน้ำผึ้ง กำนันอ้วนฯ ตำบลท่าทราย จ.สมุทรสาคร แขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนนักเตะและกองเชียร์ จำนวนมากเข้าร่วม พร้อมกันนี้ภายในงานก็ยังมีทั้งเกมร่วมสนุก และฟรีคอนเสิร์ตหลังเสร็จสิ้นพิธีปิดฯ ส่งผลให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักสนุกสนาน

    สำหรับการสรุปตารางคะแนน ในนัดสุดท้าย “พันท้าย League” ครั้งที่ 1 ปี 2565 อันดับที่ 1 ได้แก่ทีม The Best Car Wash ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลชนะเลิศ  อันดับที่ 2 ทีม อบต.โบ๊ท พันท้ายฯ ได้รับเงินรางวัล 6,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และอันดับที่ 3 ทีมบิ๊กแม็กซ์ x นายอาร์ม ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล ส่วนอันดับที่ 4 ทีมศรีกุมาร, อันดับที่ 5 ทีม Almon HDDT, อันดับที่ 6 ทีมชาบูเฮ, อันดับที่ 7 ทีม Shark FC, อันดับที่ 8 ทีมเด็กหัดเดิน, อันดับที่ 9 ทีมหัวถนน, อันดับที่ 10 ทีม สจ.เอก, อันดับที่ 11 ทีมน้ำเต้าทอง และอันดับที่ 12 ทีมเพลินบอล นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม MVP, รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม, รางวัลนักเตะยิงเร็วที่สุด, รางวัลหัวหน้าทีมยอดเยี่ยม, รางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม และรางวัลโดนใจฝ่ายจัด อีกด้วย

 

      นายวัฒนา แตงมณี นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ ในฐานะประธานมอบถ้วยรางวัลฯ กล่าวด้วยว่า การแข่งขันฟุตบอล 9 คน รายการ “พันท้าย League” ครั้งที่ 1 ปี 2565 ที่จัดโดย“มาร์ค-รัฐวุฒิ ทั่งทอง กับ แม็กซ์-ฐิติวัฒน์ ทั่งทอง” ซึ่งเป็นการดำเนินงานของคนรุ่นใหม่นี้ นอกจากจะส่งเสริมให้ประชาชนได้รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการเล่นกีฬาที่ตนเองชื่นชอบแล้ว ยังส่งผลให้เกิดความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และหันมาสนใจเรื่องของการเล่นกีฬามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังส่งผลต่ออนาคตที่จะสามารถผลักดันให้ก้าวสู่นักกีฬาอาชีพได้อีกด้วย ซึ่งก็เชื่อมั่นว่าปีแรกยังยิ่งใหญ่ได้เบอร์นี้ ปีต่อไปที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 จะต้องยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอน

        สำหรับผู้ที่ต้องการชมภาพการแข่งขัน และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ FULL OPTION FOOTBALL 

administrator

Related Articles