“สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” ชวนชาวไบค์เกอร์ ซื้อเสื้อได้บุญสร้างกุศลให้ศาลพันท้าย วัดศาลพันท้าย และ รพ.สมุทรสาคร พบกัน 17 – 18 กุมภานี้

“สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” ชวนชาวไบค์เกอร์ ซื้อเสื้อได้บุญสร้างกุศลให้ศาลพันท้าย วัดศาลพันท้าย และ รพ.สมุทรสาคร  พบกัน 17 – 18 กุมภานี้
ช่วยแชร์

  นายจีรศักดิ์ ทับทิมพันธ์ “ จี B.K. RIDER” (ประธานจัดงาน สมุทรสาคร ไบค์วีค) พร้อมด้วย นายสุชิน พลงาม “ชิน ADAMANTIUM” (กรรมการจัดงาน สมุทรสาคร ไบค์วีค) ,นายทนงศักดิ์ รัชตประกาญจน์ “อั๋น THE RIDER GROUP” (กรรมการจัดงาน สมุทรสาคร ไบค์วีค) และกลุ่มเพื่อนสมุทรสาครไบค์วีค ได้ร่วมกันนำขบวนรถมอเตอร์ไซด์ “ไบค์วีค” มาเปิดตัวการจัดงาน “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7”  ระหว่างวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บริเวณลานจัดงานด้านหน้าศาลพันท้ายนรสิงห์ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมกันนี้ยังได้เชิญชวนร่วมกันสร้างบุญด้วยการซื้อเสื้อที่ใส่แล้วหล่อใส่แล้วสวยและได้บุญกับ “เสื้อสมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7”  โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้เพื่อเป็นสาธารณะกุศลประโยชน์แก่ศาลพันท้ายนรสิงห์ , วัดศาลพันท้ายนรสิงห์ และโรงพยาบาลสมุทรสาคร

 นายจีรศักดิ์ ทับทิมพันธ์ “ จี B.K. RIDER” (ประธานจัดงาน สมุทรสาคร ไบค์วีค) เปิดเผยว่า การจัดงาน “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” นี้ ก็เพื่อต้องการสร้างความสัมพันธ์และความสามัคคีของพี่น้องชาวไบค์เกอร์ทุกคน เป็นการสร้างความสุข สนุกสนาน แถมยังได้ร่วมกันสร้างบุญ โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้เพื่อเป็นสาธารณะกุศลประโยชน์แก่ศาลพันท้ายนรสิงห์ และ วัดศาลพันท้ายนรสิงห์ เพื่อทำนุบำรุงศาสนสถานที่สำคัญ อีกทั้งยังได้มอบให้กับโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์อีกด้วย ในโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมงาน  “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” ระหว่างวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2566 โดยภายในงานก็จะมีกิจกรรมที่น่าสนใจอาทิเช่น การแสดงดนตรีสุดมันส์จากพี่แมว จีรศักดิ์ ปานพุ่ม และ วงแบล็คเฮด (เต็มวง) ความสนุกสนาน ความบันเทิง และความมันส์ รอพี่น้องอยู่ และยังได้ร่วมสร้างบุญกุศลด้วย จึงขอเรียนเชิญพี่น้องทุกท่านมาร่วมเที่ยวงาน “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” ที่จัดขึ้นนี้

 

ด้านนายสุชิน พลงาม “ชิน ADAMANTIUM” (กรรมการจัดงาน สมุทรสาคร ไบค์วีค) ยังกล่าวอีกว่า ในนามของกลุ่ม ADAMANTIUM ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวไบค์เกอร์ทุกท่านทุกค่ายทุกสายพันธุ์ มาร่วมงาน “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งท่านที่มาร่วมงานนี้นอกจากจะได้ร่วมสร้างบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ด้วยกันแล้ว ยังจะได้พักผ่อนหย่อนคลายอารมณ์ ด้วยการทานอาหารทะเลสดอร่อย และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ ของจังหวัดสมุทรสาคร “เที่ยวแล้วได้บุญ ได้ทานอาหารอร่อย” ก็ขอเชิญมาร่วมงานนี้ด้วยกันครับ

      สำหรับท่านที่สนใจจะมาเที่ยวงานสนุก สุดมันส์  และ สั่งซื้อซื้อยืด “สมุทรสาครไบค์วีค ครั้งที่ 7” ก็สามารถเข้าไปดูรูปแบบและไซด์เสื้อได้ที่เฟส  Samutsakhon bike week หรือติดต่อมาได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-0404744 คุณไนซ์ และ 062-8565050 หญิงพลอย และทางเฟส  Samutsakhon bike week โดยจะเริ่มส่งเสื้อได้วันที่ 20 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

 

administrator

Related Articles