โชคหล่นทับ “ไฮเชฟให้โชค แจกทั่วทิศ รวยทั่วไทย” ลุ้นทองคำน้ำหนักกว่า 10 บาท และของรางวัลมากมาย

โชคหล่นทับ “ไฮเชฟให้โชค แจกทั่วทิศ รวยทั่วไทย” ลุ้นทองคำน้ำหนักกว่า 10 บาท และของรางวัลมากมาย
ช่วยแชร์

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.นายอภิชัย เตชะนิธิสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อนุสรณ์มหาชัย ซูริมิ จำกัด เป็นประธานการจับรางวัล “ไฮเชฟให้โชค แจกทั่วทิศ รวยทั่วไทย” (ครั้งที่ 1) ณ ห้องประชุมบริษัท อนุสรณ์มหาชัย ซูริมิ จำกัด ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และกรรมการผู้จัดการร่วมจับแจกรางวัลฯ ในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย  รางวัลที่ 1 โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 14 จำนวน  2 รางวัล, รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 3 รางวัล,รางวัลที่ 3 โทรทัศน์สี 40 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล,รางวัลที่ 4  ชุดเตาปิ้งย่างไฟฟ้า จำนวน 4 รางวัล,รางวัลที่ 5 ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องไฮเชฟ จำนวน 5 รางวัล และรางวัลที่ 6 บัตร True Money Wallet จำนวน 5 รางวัล

นายอภิชัย เตชะนิธิสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อนุสรณ์มหาชัย ซูริมิ จำกัด กล่าวว่า สำหรับการจัดกิจกรรม “ไฮเชฟให้โชค แจกทั่วทิศ รวยทั่วไทย” นี้ เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่บริโภคผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องไฮเชฟ โดยจะจับรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ 1 – 3 เป็นการจับรางวัลเล็ก ในทุกวันที่ 3 ของทุกเดือนตั้งแต่กุมภาพันธ์ ถึง เมษายน ส่วนครั้งที่ 4 วันที่ 11 เมษายน 2566 เป็นการจับรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำหนักกว่า 10 บาท รวมมูลค่าของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้มากกว่า 1 ล้านบาท

“สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ลุ้นรับโชคจากไฮเชฟ คือ ผู้ที่ซื้อปลากระป๋องไฮเชฟ 1 กระป๋อง เท่ากับ 1 สิทธิ์  ไม่ว่าจะเป็นปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ หรือ ปลาแมคเคอเรลในซอสมะเขือเทศ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิเช่น 7-Eleven, ซีเจ ซุปเปอร์มาเก็ต, ซีเจ เอ็กซ์เพลส, Makro, บิ๊กซ้ง ซุปเปอร์สโตร์, เจ.มาร์ท ซุปเปอร์สโตร์,เอกภาพ กรชัย, เอกภาพซุปเปอร์ซัพพลาย, OCEAN CHUMPHON, TSB, สหไทย, BIGBEN, MR.GAS, SUVACHA FOODS, วีระ จักราช, ตงโหซุปเตอร์, วิชโก้ โฮลเซล, บริษัท สิริโปร จำกัด เป็นต้น โดยให้คลิกลิ้งค์เพื่อลงทะเบียน https://hichefluckydraw.com แล้วอัพโหลดใบเสร็จ หรือ Add LINE @hichef เพื่อติดตามข่าวสารและการประกาศผล ขณะที่ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2565 –  26 มีนาคม 2566 มีรางวัลให้ลุ้นมากมายทั้งสร้อยคอทองคำรวมกว่า 10 บาท / รถจักรยานยนต์ / iPhone14 / TV 40” / ชุดเตาปิ้งย่างไฟฟ้า/ บัตร True Money Wallet และชุดเซ็ตปลากระป๋องไฮเชฟ ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลเล็กไปแล้ว ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลใหญ่อีกครั้งในวันที่ 11 เมษายน 2566 นี้ จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมลุ้นรับโชคใหญ่ในกิจกรรม ไฮเชฟให้โชค แจกทั่วทิศ รวยทั่วไทย เตรียมพร้อมให้โชคหล่นทับ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก” นายอภิชัย กล่าวทิ้งท้าย.

administrator

Related Articles