พปชร.ปราศรัยใหญ่“บิ๊กป้อม” วีดีโอคอล ขอคะแนนเสียงจากชาวสมุทรสาคร เลือกเบอร์ 1 แบบยกทีม

พปชร.ปราศรัยใหญ่“บิ๊กป้อม” วีดีโอคอล ขอคะแนนเสียงจากชาวสมุทรสาคร เลือกเบอร์ 1 แบบยกทีม
ช่วยแชร์

พปชร.ปราศรัยใหญ่“บิ๊กป้อม” วีดีโอคอล ขอคะแนนเสียงจากชาวสมุทรสาคร เลือกเบอร์ 1 แบบยกทีม

 

เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 8 เมษายน 2566  พรรคพลังประชารัฐได้เปิดเวทีปราศรัยสัญจรครั้งที่ 26 (รอบพิเศษ) ณ ลานวัดยกกระบัตร อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ด้วยการรวมพลคนพลังประชารัฐ  โดยมีทีมแกนนำบริหารพรรคพลังประชารัฐ อาทิเช่น นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมืองพรรคพลังประชารัฐ,ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐ,ศาสตราจารย์  ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ , นายวิรัช รัตนเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย  ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาครแบบแบ่งเขต 3 คน คือ นายวัฒนา แตงมณี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ,นางสาวปัณฑารีย์ มั่งมี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 และ นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 กับ  นายภัฎ สุริวงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 38 ของพรรคพลังประชารัฐ ตลอดจนคณะบริหารพรรคฯ ได้ร่วมกันขึ้นเวทีในการปราศรัยหาเสียง นำเสนอนโยบายพรรค และขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มารับฟังร่วม 10,000 คน โดยขอให้ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ให้เลือก ส.ส.แบบแบ่งเขตหมายเลข 1 ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง และเลือกพรรคพลังประชารัฐหมายเลข 37 โดยมีการเน้นเรื่องลดความขัดแย้งทางการเมืองเสนอให้พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคเป็นนายกรัฐมนตรี เพราะเป็นผู้ที่เข้าได้กับทุกขั้วการเมือง

และแม้ในการขึ้นเวทีปราศรัยครั้งนี้ที่จังหวัดสมุทรสาครของพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังจากที่มีการลงสมัครรับเลือกตั้งแล้วนั้น ทางหัวหน้าพรรคอย่าง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ จะไม่ได้มาขึ้นเวทีปราศรัยด้วย แต่ก็ได้ใช้วิธี “วีดีโอคอล” มาหาผู้เข้าร่วมรับฟังฯ พร้อมกับบอกถึงความห่วงใยที่ทางพรรคพลังประชารัฐมีต่อพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครและอวยพรให้ชาวสมุทรสาครพบแต่ความสุข อีกทั้งยังได้ขอบคุณทุกคนที่ให้ความเชื่อมั่นในพรรคพลังประชารัฐมาโดยตลอด และก่อนจะสิ้นสุดการวีดีโอคอล ก็ได้ฝากผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตทั้ง 3 คน ต่อพี่น้องประชาชนอีกด้วย

ขณะที่นโยบายสำคัญที่ทางแกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำมาเสนอในเวทีปราศรัยครั้งนี้ก็เช่น บทบาทการทำงานของนางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ที่นับเป็น ส.ส.หญิงที่แข็งแกร่งและมีผลงานอย่างเด่นชัด รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้สมัครอีก 2 คนนั้นเช่น”นายยกนา”วัฒนา แตงมณี อดีตนายกอบต.พันท้ายนรสิงห์ ผู้โด่งดังจากเรื่องการยกพื้นที่แฟคตอรี ให้ทำโรงพยาบาลสนามเป็นรายแรกๆของจังหวัดสมุทรสาครในช่วงการเกิดโควิด-19 และผู้สมัครสาวอายุ27นางสาวปัณฑารีย์ มั่งมี ทายาทกำนันกุ้ง นายวงษ์มงคล มั่งมี กำนันตำบลคลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน  ก็จะเป็นพลังสำคัญในการทำงานที่เข้มแข็งเช่นเดียวกัน , การแก้ปัญหาเศรษฐกิจของพรรคฯ ที่ใช้ฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนหลังโควิด19 คลี่คลาย รวมถึงประสิทธิภาพของทีมเศรษฐกิจของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งการแก้ไข และการสร้างเสริมศักยภาพเศรษฐกิจโดยรวม การเดินหน้านโยบายบัตรประชารัฐ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่พรรคพลังประชารัฐเป็นผู้ริเริ่มขึ้น การแก้ไขปัญหาความยากจน ตลอดจนเรื่องของการเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ การแก้ไขปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน และ ความเดือดร้อนหรือผลกระทบต่างๆ ที่เกิดจากการทำมาหากิน เป็นต้น

ขณะที่ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ขุนพลมือหนึ่งของพรรคฯ ก็ได้ขึ้นเวทีตอกย้ำความเชื่อมั่นในพรรคพลังประชารัฐ ที่จะก้าวข้ามความขัดแย้ง จะทำให้ประเทศชาติเกิดความรัก ความสามัคคี โดยพร้อมจะดูแลพี่น้องประชาชนทั้ง 77 จังหวัด อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

administrator

Related Articles