สมุทรสาคร โจรแสบบุกเดี่ยวทำทีเป็นลูกค้าฉกสร้อยร้านทอง2เส้นรวมน้ำหนัก6บาท

สมุทรสาคร โจรแสบบุกเดี่ยวทำทีเป็นลูกค้าฉกสร้อยร้านทอง2เส้นรวมน้ำหนัก6บาท
ช่วยแชร์

สมุทรสาคร โจรแสบบุกเดี่ยวทำทีเป็นลูกค้าฉกสร้อยร้านทอง2เส้นรวมน้ำหนัก6บาท

เมื่อเวลาประมาณ18.10น.ของวันที่ 14 มิถุนายน 2566 พ.ต.ต.  (หญิง) ณัชชารีย์ นกรเกียรติวิศาล  สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ที่ห้างทองเยาวราชมังกรคู่  ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ,พ.ต.ท.สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รองผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร จากการสอบถามนางสาวณิชกมล ไชยสงค์ อายุ 20 ปี พนักงานร้านทอง บอกว่าคนร้ายเขาเข้ามาปกติเลยโดยขอดูสร้อยคอผู้หญิง2บาทผู้ชาย3บาท ตนก็เลยหยิบให้ดู เขาบอกว่าขอสร้อยคอผู้หญิงที่มีจี้ตนก็หยิบให้ดูถามว่าใช่ลายนี้ไหม  เขาบอกว่าลายเต็นท์ เพราะลายเต็นท์แข็งแรง  ทีนี้เขาทำเป็นหยิบโทรศัพท์โดยบอกขอว่ามีลายทองตามรูปไหม ตนเลยบอกว่าของถาดตนมีแค่นี้เอง แล้วเขาบอกขอพี่ดูก่อนนะ ตนก็หยิบลงมา3เส้นของผู้ชาย3 บาท 2 เส้น และ2บาท 1 เส้น พอตนหันหลังไปเก็บเส้น2 บาท ปุ๊ปเขาก็คว้าวิ่งหนีไปเลยโดยวิ่งไปฝั่งตรงข้าม ซึ่งคนก่อเหตุนั้นเป็นคนไทยอายุประมาณ30ปีเศษ ใส่เสื้อสีเหลืองแขนสั้น ที่ผ่านมาที่ร้านไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

ส่วนทางด้านนางสาวพรพิมล พงษ์เขียว อาบุ 35 ปีลูกค้าร้านทอง บอกว่ามีผู้ชายสูงประมาณ180 ซม.เข้ามาขอดูทองเป็นสร้อยผู้หญิง2บาทผู้ชาย3บาทขอดูกับน้อง และระหว่างที่น้องเขาเอาสร้อยมาให้เลือกลาย แล้ว จังหวะที่น้องเขาหันหลัง เขาก็คว้าทองวิ่งออกไปเลย แค่5นาทีเท่านั้น โดยลักษณะการแต่งกายใส่เสื้อโปโลสีเหลือง กางเกงยีนส์ สูงขาว ใส่หน้ากากสีดำ มาคนเดียวไม่มีอาวุธ ได้ไปเลยวิ่งข้ามถนนเลย โดยทำท่าทีโทรศัพท์ว่าคุยกับแฟนว่าจะเอาเส้นไหนแล้วเขาก็เอาไปเลย

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพร้อมตรวจลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายแล้วจะเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

administrator

Related Articles