เปิดตัวร้านอาหารฟิวชั่นแห่งใหม่ “อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์แอนด์ คาราโอเกะ”

เปิดตัวร้านอาหารฟิวชั่นแห่งใหม่ “อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์แอนด์ คาราโอเกะ”
ช่วยแชร์

 

เปิดตัวร้านอาหารฟิวชั่นแห่งใหม่ ศูนย์กลางมหาชัย

“อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์แอนด์ คาราโอเกะ”

 Andaman Mahachai Bar-Restaurant & Karaoke

            เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาววิภาวดี ศรีนิล ผู้จัดการร้านอันดามัน มหาชัย ได้จัดงานเปิดตัวร้านอันดามันมหาชัย ที่เป็นร้านอาหารแนว ไทย-จีน-อิตาเลี่ยน และห้องคาราโอเกะ ต่อสื่อมวลชน สื่อออนไลน์ เพจข่าว เพจบันเทิงต่างๆ
            นางสาววิภาวดี ศรีนิล ผู้จัดการร้านอันดามัน มหาชัย เปิดเผยว่า สำหรับร้าน “อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์ แอนด์ คาราโอเกะ” เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีบริการทั้งอาหารไทย จีน และอิตาเลี่ยน พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย บรรยากาศดี มีมุมสวยๆ ให้นั่งชิลล์รับเทรนด์ผู้บริโภคด้วยการตกแต่งร้านที่ทันสมัยบนทำเลศักยภาพใจกลางมหาชัยและห้องคาราโอเกะสุดเอ็กซ์คลูซีฟตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนในจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมก้าวสู่สาขาที่ 4 อย่างมีคุณภาพ พร้อมเมนูไฮไลท์ของอันดามันมหาชัย อาทิ ยำอันดามัน มหาชัย, ออเดิร์ฟอันดามัน, ทะเลผัดแห้ง, เนื้อโคขุนย่างจิ้มแจ่ว, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ,กระเพาะปลาน้ำแดง, ตอติญาผักโขม, ซีซ่าสลัดแซลม่อนซอสงาขาว, พิซซ่าฮาวาเอียน ฯลฯ ทุกเมนูที่ใส่ใจคุณภาพ และรสชาติความอร่อยที่ได้มาตรฐาน โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม, สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม, สาขาที่ 3 ตั้งอยู่ที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และสาขาล่าสุดที่ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
            “อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์ แอนด์ คาราโอเกะ” เป็นทั้งร้านอาหาร ที่พบปะสังสรรค์ เปิดสาขาใหม่ด้วยจุดเด่นสไตล์ร้านที่ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่น โดยแบ่งเป็นโซนนั่งชิลล์ พร้อมวงดนตรีสดทุกวัน วันละ 2 วง โซนห้อง VIP แบบส่วนตัว และโซนห้องคาราโอเกะสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมการให้บริการและดูแลลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ซีฟู้ดส์ อาหารจีน อาหารอิตาเลี่ยน และสามารถรองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เป็นสถานที่สำหรับพบปะสังสรรค์ แฮงเอ้าท์ ของกลุ่มเพื่อน กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มออฟฟิศ กลุ่มนักธุรกิจ และกลุ่มครอบครัวที่จะทำให้ชาวมหาชัยได้รับความอร่อยที่คุ้มค่า และความประทับใจ

            และในเดือนสิงหาคม 2566 นี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ตลอดเดือน” ด้วยส่วนลด 50% ค่าอาหารทุกเมนูในร้าน(เฉพาะค่าอาหาร) สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการก่อนเที่ยงคืน , โปรโมชั่นห้องคาราโอเกะ สุด Exclusive 3 ชั่วโมง เพียง 1,000 บาท และที่พิเศษสุดในเดือนนี้ พบกับ คอนเสิร์ต “ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” จองโต๊ะรับเครื่องดื่ม 1 Set ทันที วันพุธ ที่ 23 สิงหาคม 2566 ด่วนจำนวนจำกัด!!

 

          สำหรับร้าน “อันดามัน มหาชัย บาร์ เรสเตอรองก์ แอนด์ คาราโอเกะ” ตั้งอยู่ซอยน่ำเก็ก ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร เปิดให้บริการทุกวันเวลา 17.00 – 24.00 น. สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร 091-7902224Facebook: Andamanมหาชัย Bar-Restaurant&karaokeหรือ Line Official: @andamanmahachai

administrator

Related Articles