สาวปั๊มน้ำมันถูกอดีตแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงยับ ดับคาวงจิ้มจุ่ม

สาวปั๊มน้ำมันถูกอดีตแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงยับ ดับคาวงจิ้มจุ่ม
ช่วยแชร์

สาวปั๊มน้ำมันถูกอดีตแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงยับ ดับคาวงจิ้มจุ่ม

เมื่อเวลาประมาณ 20.40 น.ของวันที่ 19 สิงหาคม 2566 พ.ต.ท.ภาณุพงศ์ ภาวะบุตร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกแทงเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าร้านค้าขายของชำเลขที่ 31/285 ซอย 6/3 หมู่บ้านการเคหะมหาชัย หมู่ที่ 4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม  ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ,พ.ต.ท. ชุมพร ฉัตร์สงวนชัยรอง.ผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร , พ.ต.ท.สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รองผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร,พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดสมุทรสาคร,สืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร,แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสมุทรสาคร (ชันสูตรพลิกศพ )เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร โดยที่เกิดเหตุเป็นตรงบริเวณหน้าร้านขายของชำ ใกล้กับโต๊ะม้าหินอ่อน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปาริชาติ ตระกูลบางคล้า อายุ 37 ปี  ที่อยู่ 55/1 ม.6 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี มีอาชีพเป็นพนักงานปั๊มน้ำมัน PT ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ พบบาดแผลถูกมีดปอกผลไม้แทงเข้าที่บริเวณลำคอ  หน้าอก แขนด้านซ้าย ไหล่ด้านขวา และลำตัวหลายแห่ง นอกจากนี้บนโต๊ะม้าหินอ่อนยังพบหม้อต้มจิ้มจุ่มวางอยู่ พร้อมกับขวดเบียร์ที่ล้มระเนระนาด ส่วนใต้โต๊ะฯ พบมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 ขณะที่ในส่วนของผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือ นายมั่นคง สุขมณี อายุ 40 ปี ที่อยู่เลขที่ 10 ม.8 ต.ภูเงิน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ภายหลังก่อเหตุได้ปั่นรถจักรยานหลบหนีไปตามถนนพระราม 2 แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวไว้ได้ พร้อมกับนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งในเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายให้การยอมรับเป็นผู้ลงมือใช้มีดจ้วงแทงนางสาวปาริชาติ ที่เป็นอดีตแฟนสาวจริง ส่วนสาเหตุมาจากความโกรธแค้นส่วนตัว

ด้านภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น ก็สามารถบันทึกเหตุการณ์ช่วงเกิดเหตุไว้ได้ โดยนายมั่นคง สุขมณี อดีตแฟนของผู้เสียชีวิต และเป็นคนลงมือก่อเหตุอุกฉกรรจ์ฆ่านางสาวปาริชาติฯ นั้น ได้ปั่นจักรยานมาจอดตรงโต๊ะม้าหินอ่อน ที่นางสาวปาริชาติฯ กับเพื่อนๆ กำลังนั่งกินจิ้มจุ่ม และดื่มเบียร์หลังเลิกงาน โดยผู้ก่อเหตุจอดรถพูดคุยกับผู้เสียชีวิตสักพักหนึ่ง จากนั้นจึงเดินไปหาผู้เสียชีวิตแล้วก็ใช้มีดแทงเข้าที่ลำคอ กับลำตัวของผู้เสียชีวิตหลายครั้ง ต่อหน้าเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่ด้วยกัน ทำให้เพื่อนๆ เกิดความตกใจพากันส่งเสียงกรีดร้องและวิ่งหลบหนี ส่วนคนร้ายเดินกลับมาขึ้นจักรยานปั่นหลบหนีไป ขณะที่ทางด้านของนางสาวปาริชาติฯ ภายหลังจากถูกทำร้ายร่างกายแล้ว ก็ยังไม่เสียชีวิตในทันที ยังนั่งอยู่บนม้าหินอ่อนตัวเดิมได้สักพักหนึ่งก่อนที่จะล้มลงไปที่พื้นสิ้นใจคาที่

นอกจากนี้จากคำบอกเล่าของพยานในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นพี่ที่ร่วมงานกับผู้เสียชีวิตก็เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนร่าเริง สดใส ทำงานที่ปั๊มน้ำมัน PT ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนของผู้ตาย ที่ได้เลิกรากันไปราวๆ 1 เดือนแล้ว โดยผู้ก่อเหตุมีลักษณะนิสัยค่อนข้างนิ่ง เงียบดูอันตราย ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายและเพื่อนๆ รวม 5 คน ได้มานั่งพูดคุยพร้อมกับทานอาหารกันหลังเลิกงาน และมีการดื่มสังสรรค์กันนิดๆ หน่อย ๆ โดยช่วงที่กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่นั้น นายมั่นคงฯ อดีตแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตก็ปั่นจักรยานมา แล้วก็จอดทวงเงินจากผู้เสียชีวิต แต่ผู้เสียชีวิตบอกยังไม่มีให้ ทำให้ผู้ก่อเหตุโกรธที่ถ้าไม่มีเงินแล้วมานั่งกินได้อย่างไร ซึ่งทางพี่ก็บอกไปว่า อันนี้พี่เป็นคนเลี้ยงไม่ใช่ให้ผู้เสียชีวิตออกเงิน แต่พี่ได้ลงบัญชีไว้ก่อนเดี๋ยวสิ้นเดือนถึงจะจ่าย แต่คนร้ายไม่ยอมฟังยังคงเรียกร้องทวงเงินจากผู้เสียชีวิต 1,000 บาท ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุแทงผู้เสียชีวิตอย่างไม่ยั้งทั้งที่ลำคอและที่ท้อง โดยก่อนหน้านี้ตอนที่ทั้งสองยังคบกันอยู่นั้น ผู้เสียชีวิตก็เคยถูกอดีตแฟนหนุ่มคนนี้ทำร้ายร่างกายและข่มขู่ว่าจะทำร้ายอีก จนถึงกับต้องไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว  และก็ไม่คิดว่าจะมาเจอกันจนเกิดเหตุฆ่ากันตายเช่นนี้

administrator

Related Articles