เปิดแล้วโชว์รูม “ BYD HC สมุทรสาคร” แห่งแรกย่านมหาชัย  

เปิดแล้วโชว์รูม “ BYD HC สมุทรสาคร” แห่งแรกย่านมหาชัย  
ช่วยแชร์

 

เปิดแล้วโชว์รูม “ BYD HC สมุทรสาคร” แห่งแรกย่านมหาชัย

เมื่อเวลา 09.09 น.ของวันที่ 17 กันยายน 2566 นายชุมพล จันทร์จรัสวัฒนา นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโชว์รูม BYD HC สมุทรสาคร ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 99 ถ.พระราม 2  (ฝั่งขาเข้า กทม.) หมู่ที่ 3 ต.นาดี อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร โดยมีนายอลัน ว่องวงษ์รักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท HC Group ดร.ปรีชา ศิริแสงอารำพี คณะผู้บริหาร ตลอดจนผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยภายในงานนอกจากจะมีการนำรถยนต์ไฟฟ้า  BYD มาให้ได้ชมตัวอย่างกันอย่างครบรุ่นครบสีแล้ว ยังได้มีการนำรถออกมา Test Drive สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองขับ ก่อนจับจองซื้อรถยนต์ BYD กับทางโชว์รูม “ BYD HC สมุทรสาคร” แห่งแรกย่านมหาชัย อีกด้วย

นายอลัน ว่องวงษ์รักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท HC Group เปิดเผยว่า ด้วยเป้าหมายของบริษัท HC Group  ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลง ประเทศไทยให้ดีขึ้นและนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทย ตามนโยบาย BCG ของรัฐบาล ซึ่งรถ EV เป็น 1 ในแผนหลักในการช่วยลดมลภาวะสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น และยังช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ทุกๆคน ทั้งนี้ Brand BYD ถือเป็น Brand ระดับโลก ที่มีสินค้า Technology ที่มีคุณภาพสูง และที่มากกว่านั้น ยังมีนโยบาย ในการตั้ง ฐานการผลิต และ Supply Chain ในไทยอย่างจริงจัง ดังนั้นทางบริษัท HC Group จึงมีแผนที่จะตั้งโชว์รูม BYD 6 แห่งภายในปี 2566 นี้ โดยเริ่มต้นที่ 2 โชว์รูมในสมุทรสาครและ สมุทรสงคราม คือที่นี่ เขตมหาชัย ถนนพระราม 2 และ โชว์รูม สมุทรสงคราม อำเภอเมือง ถนนพระราม 2 อีกทั้งในเดือนตุลาคมจะเปิดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล อีก 2 โชว์รูม คือ ในตัวเมืองจังหวัดปทุมธานี และ เขตบางนา กม.26 สมุทรปราการ หน้าทางเข้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา จากนั้นจะมีอีก 2 โชว์รูมภายในปีนี้ ที่เขตอ้อมน้อย ถนนเพชรเกษม และ เขตบางพลี เทพารักษ์ กม 20

นายอลันฯ กล่าวทิ้งท้ายว่า ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะจำหน่ายสินค้าและให้บริการที่มีคุณภาพ ที่ดีที่สุดสู่ลูกค้าทุกๆ ท่าน และในโอกาสที่เปิดโชว์รูม “BYD HC สมุทรสาคร” แห่งแรกย่านมหาชัย ก็ขอเชิญชวนท่านทั้งหลายมาร่วมเป็นครอบครัว BYD กับทางทีม BYD HC สมุทรสาคร เพราะเราพร้อมที่จะเป็นส่วนสำคัญในการดูแลลูกค้าทุกท่านตลอดการใช้งาน

administrator

Related Articles