นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาครนำคณะร่วมส่งปลัดชิงชัยรับตำแหน่งปลัดอบจ.ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น

นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาครนำคณะร่วมส่งปลัดชิงชัยรับตำแหน่งปลัดอบจ.ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น
ช่วยแชร์

นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาครนำคณะร่วมส่งปลัดชิงชัยรับตำแหน่งปลัดอบจ.ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ที่ห้องประชุม อบจ.สมุทรสาคร นายจอม หงษ์เวียงจันทร์ รองนายก อบจ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย นายอภิชาต โพธิ์ถนอม รองนายก อบจ.สมุทรสาคร และหัวหน้าส่วนฯ ได้ร่วมกันให้การต้อนรับ นายชิงชัย บุญประคอง อดีตปลัดเทศบาลนครสมุทรสาคร ที่เดินทางมารับตำแหน่งเป็น ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร โดยในโอกาสนี้ นายชุมพล จันทร์จรัสวัฒนา นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร พร้อมกับคณะผู้บริหารเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ   บุคลากรของเทศบาล และผู้นำชุมชนในเขตเทศบาล ก็ได้เดินทางมาส่งปลัดชิงชัยฯ ทำให้บรรยากาศทั้งจากผู้ต้อนรับ และผู้มาส่งนั้น เป็นไปอย่างอบอุ่น และอบอวลไปด้วยรอยยิ้ม เสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน

นายจอม หงษ์เวียงจันทร์ รองนายก อบจ.สมุทรสาคร ได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีที่ อบจ.สมุทรสาคร ได้คนเก่งและมีความสามารถอย่างนายชิงชัย บุญประคองมาร่วมทีม และเชื่อว่าจะสามารถขับเคลื่อนงานต่างๆได้อย่างดี ขณะที่นายชุมพล จันทร์จรัสวัฒนา นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร ก็ได้กล่าวชื่นชมกับผลงานที่นายชิงชัยฯ ได้ทำให้กับเทศบาลนครสมุทรสาครมาอย่างยาวนาน และแสดงความยินดีที่นายชิงชัยฯ ได้ขึ้นมาเป็นปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งก็เชื่อมั่นว่านับจากนี้ทาง อบจ.สมุทรสาคร และ เทศบาลนครสมุทรสาคร จะขับเคลื่อนงานต่างๆ ร่วมกันได้มากยิ่งกว่าเดิมที่เคยทำร่วมกันมา

ทางด้านนายชิงชัย บุญประคอง ปลัด อบจ.สมุทรสาคร บอกว่า ระยะเวลาอีก 3 ปีของการทำงานก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา สิ่งแวดล้อมและสาธารณสุข ซึ่งแม้ว่าตนเองจะย้ายที่ทำงานมาอยู่ที่ อบจ. สมุทรสาคร แต่อย่างไรทั้ง 2 แห่งก็ต้องทำงานร่วมกันอยู่แล้ว และพร้อมจะขับเคลื่อนการทำงานไปด้วยกันให้เหมือนพี่กับน้องทำงานร่วมกันเพื่อไปสู่เป้าหมายเดียวกันนั่นคือ การพัฒนาจังหวัดสมุทรสาคร

administrator

Related Articles