เกษตรจังหวัดสมุทรสาคร เตรียมจัดมหกรรมกล้วยไม้ และของดีสมุทรสาคร ส่งท้ายปี รับของดีกลับบ้าน

เกษตรจังหวัดสมุทรสาคร เตรียมจัดมหกรรมกล้วยไม้ และของดีสมุทรสาคร ส่งท้ายปี รับของดีกลับบ้าน
ช่วยแชร์

เกษตรจังหวัดสมุทรสาคร เตรียมจัดมหกรรมกล้วยไม้ และของดีสมุทรสาคร ส่งท้ายปี รับของดีกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร นายวรณัฎฐ์ หนูรอต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมกล้วยไม้และของดีสมุทรสาคร ส่งท้ายปี รับของดีกลับบ้าน โดยมีนายอเนก ชื่นอารมณ์ เกษตรจังหวัดสมุทรสาคร และนายเจด็จ  ยิ้มถนอม ประธานสหกรณ์ผู้ประกอบการกล้วยไม้ไทย จำกัด ได้ร่วมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน และหัวหน้าส่วนราชการที่เข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก

นายวรณัฎฐ์ หนูรอต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า ด้วยจังหวัดสมุทรสาครได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตกล้วยไม้ที่สำคัญของประเทศไทย และเราพร้อมที่จะเสนอให้ทุกคนร่วมรายการแสดงและจำหน่ายสินค้ากล้วยไม้และของดีจังหวัดสมุทรสาครที่มีคุณค่าและความหลากหลายอย่างไม่เหมือนใครในงาน “กล้วยไม้และของดีสมุทรสาคร” ที่กำลังจะเปิดพร้อมเทศกาลสุดพิเศษในวันที่ 15 – 19 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร

สำหรับงาน “กล้วยไม้และของดีสมุทรสาคร” เป็นโอกาสที่ดีในการสนุกสนานและสัมผัสความเป็นสมาชิกของชุมชนท้องถิ่น คุณจะได้พบกับสินค้ากล้วยไม้คุณภาพสูงที่ถูกผลิตในสมุทรสาครและสินค้าเกษตรและของดีอื่นๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และนอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ ที่รอคอยคุณ โดยภายในงานจะได้พบกับการแสดงแสดงสุดพิเศษจากวัฒนธรรมท้องถิ่นและนานาชาติที่ครบครันการ อีกทั้งยังมีบริการอาหารให้ได้ลิ้มรสชาติอาหารจากกล้วยไม้และสินค้าเกษตรต่างๆ ที่สดใหม่และอร่อย นอกจากนี้ยังมีการบรรยายและนิทรรศการเพื่อเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการการผลิตกล้วยไม้และสินค้าเกษตรท้องถิ่น ตบท้ายความสุขกับการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากท้องถิ่นและที่มีความเป็นเอกลักษณ์

นายอเนก ชื่นอารมณ์ เกษตรจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า “กล้วยไม้และของดีสมุทรสาคร” เป็นการรวมตัวของคนในชุมชนและผู้ร่วมงานที่พร้อมที่จะเปิดมารายการนี้ให้คุณได้สนุกสนานและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ มาร่วมรายการนี้ในวันที่ 15 – 19 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสนุกกับเราในงานนี้

administrator

Related Articles