สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครจัดคอนเสิร์ต “ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร”นำรายได้ส่วนหนึ่งซื้อสัตว์ให้อควาเรียมฯ

สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครจัดคอนเสิร์ต “ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร”นำรายได้ส่วนหนึ่งซื้อสัตว์ให้อควาเรียมฯ
ช่วยแชร์

สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครจัดคอนเสิร์ต “ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร”นำรายได้ส่วนหนึ่งซื้อสัตว์ให้อควาเรียมฯ

เมื่อวันที่27 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ห้องประชุมสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครตำบลคอกกระบือ  อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสาคร  ดร.กชนิภา อินทสุวรรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดสมุทรสาครและนายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายกุลสมบัติ  ศิริสมบัติ ประมงจังหวัดสมุทรสาคร, นายชัยวิทย์  เผื่อนอุดม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรสงคราม,  นายชัย อรุณานนท์ชัย ประธานเขตพื้นที่ภาคกลาง  สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายอิทธิศักดิ์ โตขำ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกันแถลงข่าวการจัด

”คอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”รูปแบบอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ในหัวข้อ ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร โดยมีนางพรรณพิมล  ฉายาจิตชยวัศ  ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร  นางสายเพชร  จังกาจิตต์  ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรสาคร  นายชัยพร ศิริพงษ์เวคิน ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร  นายณัฐวุฒิ เอกจิโรภาส นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาคร คณะกรรมสภาอุสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร และคณะกรรมการสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าวจำนวนมาก

สำหรับ การจัดคอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล”รูปแบบอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ในหัวข้อ ท่องเที่ยวสร้างความสุข สนุกได้กุศล เพื่อคนสมุทรสาคร จัดโดย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณหอประชุมตลาดทะเลไทย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งการแสดงจะประกอบไปด้วยเพลงฉ่อยจําอวดหน้าม่าน โดย 3 ศิลปิน ชั้นนําของเมืองไทย น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ เชิญยิ้ม พร้อมทีมงานเต็มรูปแบบ ปะทะ มายากลตลก คณะเดอะ แจ๊ค คอมมิดี้ไทยแลนด์ พิธีกร ผู้ใหญ่แดง โฟร์เอส (สุทธิชัย หย่อน สภาโจ๊ก และการแสดงอื่นๆ การจัดคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อพันธ์สัตว์น้ำต่างๆ ให้กับ อควาเรียม ศูนย์แสดงพันธ์สัตว์น้ำสมุทรสาคร เพื่อเป็นแหล่งเรียน รู้สัตว์อัตลักษณ์ท้องถิ่นของจังหวัดสมุทรสาครให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดสมุทรสาคร, เพื่อจัดซื้อรถวีลแชร์ให้กับกลุ่มเปราะบาง-คนพิการ ผู้สูงอายุในจังหวัดสมุทรสาคร  และเพื่อสนับสนุนและการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรกับเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนจําหน่ายบัตรของสภาอุสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครจะมีตัวแทนออกจําหน่ายบัตรให้กับผู้ประกอบการ บริษัท ห้างร้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จำหน่ายบัตรจะมีบัตรประจําตัวลงนามโดยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร บัตรราคาใบละ 2,000 บาท เข้าร่วมงานได้ 2 คน บัตรราคาใบละ 1,000 บาท เข้าร่วมงานได้ 1 คน โดยมีเครื่องดื่มและอาหารแบบบุฟเฟต์บริการในงาน   หรือติดต่อสอบถามและซื้อบัตรได้ที่สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร โทร.034-131088 มือถือ. 081-2510092 .

administrator

Related Articles