ฮือฮาเจ้าของโรงงานอลูมิเนียมประกาศขายบ้านหรู 180 ล.

ฮือฮาเจ้าของโรงงานอลูมิเนียมประกาศขายบ้านหรู 180 ล.
ช่วยแชร์

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการประกาศขายบ้านสุดหรูหราอลังการย่านสมุทรสาคร ในราคา 180 ล้านบาทผ่านโซเชียล โดยระบุว่า ขายบ้าน The Grand Rama 2 #เฟอร์นิเจอร์สุดหรู โครงการ Island Paradise ราคา 180 ล้านบาท (หนึ่งร้อยแปดสิบล้านบาทถ้วน) เนื้อที่ดิน 280 ตรว. เนื้อที่ใช้สอย 1,207 ตรม. ออกแบบเสมือนบ้านอยู่บนเกาะกลางน้ำ เลขที่ 97/16 The Grand Rama 2 โครงการ Island Paradise ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร พร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรู นำเข้าจากต่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ,เครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมสรรพ มีห้องนอน 5 ห้อง,ห้องน้ำ 8 ห้อง,ห้องรับประทานอาหาร (ใหญ่) 1 ห้อง (เล็ก) 1 ห้อง,ห้องรับรอง 3 ห้อง ,ห้องทำงาน (เอนกประสงค์) 1 ห้อง , ที่จอดรถ 3 คัน ,ห้องครัว 2 ห้อง , ห้องซักรีด 1 ห้อง , ห้องแม่บ้าน 1 ห้อง , รักษาความปลอดภัย เดินทางสะดวกสบาย …ค่าใช้จ่ายโอนกรรมสิทธิ์ผู้ขายรับผิดชอบ ซึ่งหลังจากที่มีการประกาศขายบ้านหลังดังกล่าวในเพจนั้น ก็พบว่ามีคนเข้ามาดูและแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นลาม แต่ก็ยังไม่มีใครเคยรู้จักหรือเห็นหน้าเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว รวมถึงสาเหตุที่ต้องประกาศขายบ้านสุดเลิศหรูอลังการในราคา 180 ล้านบาท


ผู้สื่อข่าวก็ได้รับการประสานจากทางตัวแทนของเพจ The Land Agent 4.0 เพื่อพาเข้าชมบ้าน 180 ล้านบาทและพูดคุยอย่างเปิดใจกับเจ้าของบ้านหลังนี้ ซึ่งก็คือ นายสุชาติ คงฉิม อายุ 53 ปี กับ นางจันทิรา คงฉิม อายุ 52 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของโรงงานอลูมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร


นายสุชาติ กับ นางจันทิรา คงฉิม สองสามีภรรยาเล่าว่า เหตุผลในการขายบ้านหลังนี้เป็นคำถามยอดฮิตอันดับหนึ่งที่ใครๆ ก็อยากจะทราบว่า ทำไมต้องขาย ขายเพราะอะไร เกี่ยวกับเรื่องภาวะเศรษฐกิจใช่หรือไม่ ซึ่งก็ตอบได้ว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องของภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำแต่อย่างใดทั้งสิ้น ส่วนเหตุผลที่ต้องขายบ้านนั้นก็เพราะบ้านหลังนี้ทางครอบครัวไม่ค่อยได้กลับมาอยู่อาศัย เนื่องจากส่วนใหญ่จะพักที่โรงงานอลูมิเนียมมากกว่า โดยได้ทำเป็นที่พักอาศัยอยู่ภายในด้วย เพราะสะดวกต่อการทำงาน และการเดินทางไปมา ดังนั้นจึงได้มีการปรึกษาหารือกันว่า ถ้าปล่อยบ้านหลังนี้ไว้เฉยๆ ก็กลัวว่าบ้านจะโทรม จึงอยากขายให้กับคนที่รักบ้านสไตล์แบบนี้เพื่อดูแลรักษาต่อไป


นางจันทิรา คงฉิม บอกด้วยว่า สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สร้างขึ้นจากความรัก ความชอบ หยาดเหงื่อจากการทำงาน และการเก็บหอมรอมริบของครอบครัว ส่วนแนวคิดในการออกแบบหรือตกแต่งบ้าน ก็มาจากความคิดของตนทั้งหมด ที่มาจากความชอบส่วนตัว และความฝันของคนจนๆ ต่างจังหวัดที่อยากมีบ้านสวยๆ อย่างในละคร ประกอบกับชอบสีทอง พอมีโอกาสในการสร้างบ้านของตนเอง จึงเกิดเป็นบ้านหลังนี้ สไตล์แบบนี้ขึ้นมา ซึ่งบ้านหลังนี้ใช้เวลาในการก่อสร้างและอยู่อาศัยรวมเป็นระยะเวลาราวๆ 4 – 5 ปีแล้ว ทุกคนในบ้านทั้งตนเอง สามี และลูกสาวอีก 2 คน ต่างก็รักบ้านหลังนี้มาก เพราะเป็นบ้านในฝันของแม่ แต่ด้วยเหตุผลและความจำเป็นที่ต้องดูแลกิจการของบริษัทในพื้นที่ตำบลชัยมงคล ประกอบกับการเดินทางที่ไม่สะดวกยิ่งในเวลาเร่งรีบจะมีรถติดบนถนนพระราม 2 เป็นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องย้ายไปพักที่โรงงาน ก็เลยตัดสินใจประกาศขายบ้านหลังนี้ โดยผ่านทางตัวแทนของ The Land Agent 4.0 ซึ่งหลังจากประกาศขายก็มีคนสนใจเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก


นางจันทิรา คงฉิม เจ้าของบ้านบอกทิ้งท้ายว่า การที่คนเราจะมีบ้านสักหลังหนึ่งนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ยิ่งคนที่เป็นเพียงคนต่างจังหวัด ที่มาจากศูนย์อย่างตนซึ่งมีอาชีพรับจ้างทำงานในเนอสเซอรี่ กับสามีที่เป็นเพียงลูกจ้างโรงงานอลูมิเนียมมาก่อนนั้น กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ก็เพราะความอดทน ความไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก และการรู้จักเก็บหอมรอมริบ มีระเบียบวินัยการใช้เงิน และรู้จักคุณค่าของเงินที่ได้มา รวมถึงกำลังใจที่คนในครอบครัวมีให้ต่อกันสำคัญมาก

ขณะที่ตัวแทนของ The Land Agent 4.0 ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่มีการประกาศขายทางเพจมาตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2562 นั้น ก็มีคนติดต่อเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก แต่เท่าที่ให้ความสนใจจริงๆและมีกำลังสามารถที่จะซื้อได้นั้น ก็มีอยู่ราวๆ 5 – 6 คน แต่นอกจากนี้ก็ยังมีนายหน้าจากต่างประเทศติดต่อมาด้วย เพราะมีชาวต่างประเทศให้ความสนใจที่จะซื้อเช่นเดียวกัน แต่ทั้งนี้ก็คาดว่าน่าจะปิดการขายได้ในอีกไม่นานนี้ สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถติดต่อไปยังคุณไชยา ศิลปะวิลาวัณย์ The Land Agent 4.0 ได้ที่เบอร์ 095-5562556 หรือ Inbox I’d line : chaiya.silom , Thelandagent40.myweb.in.th และ www.thelandagent40.com ซึ่งเจ้าของบ้านยังฝากบอกอีกว่า ราคา 180 ล้านบาทพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดนั้น ถือว่าคุ้มมากจริงๆ

administrator

Related Articles