โจรแสบทุบกระจกร้านสะดวกซื้อ ซี.เจ.

โจรแสบทุบกระจกร้านสะดวกซื้อ ซี.เจ.
ช่วยแชร์

โจรแสบทุบกระจกร้านสะดวกซื้อ ซี.เจ. กวาดทรัพย์สินไปจำนวนมาก
เมื่อเวลา 06.30 น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ศูนย์วิทยุสภ.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีคนร้ายทุบกระจกร้านค้าสะดวกซื้อ ซี.เจ.สาขาบ้านแพ้ว ริมถนนสาย พระประโทน – บ้านแพ้ว หมู่ที่ 1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร แล้วเข้าไปลักทรัพย์ไปได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.เสนาะ รับสมบัติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ไปตรวจพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้องกันปราบปราม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ในที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านพบพนักงานยืนรออยู่ แล้วพาไปชี้จุดตรงกระจกด้านหน้าที่มีรอยถูกทุบจนแตกเป็นช่องโหว่ขนาดคนมุดได้ ส่วนกล้องวงจรปิด 2 ตัว ที่ติดไว้หน้าร้านถูกดันให้ขึ้นไปด้านบน เพื่อไม่ให้จับภาพได้ ทั้งนี้จากการตรวจสอบภายในร้านพบว่า มีร่องรอยการรื้อค้นบริเวณเคาร์เตอคิดเงิน อีกทั้งยังมีทรัพย์สินซึ่งเป็นสินค้าภายในร้านหลายรายการสูญหายไปเป็นจำนวนมาก เช่น เหล้า บุหรี่ และเครื่องสำอาง เป็นต้น ขณะที่บริเวณด้านนอกยังพบ ถุงดำและ เครื่องสำอางค์ตกหล่นอยู่อีกจำนวนหนึ่ง และก้อนหินวางอยู่ข้างๆ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้ทุบกระจกเพื่อเข้าไปด้านใน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานและนำไปตรวจสอบหารอยนิ้วมือแฝงอีกด้วย

จากการสอบถามนาย เกษมสันต์ และล้ำเลิศ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 2 ตำบลเจ็ดริ้ว อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นพนักงานของร้านเล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้าขณะที่ตนกำลังจะเปิดร้านก็พบว่ากระจกด้านหน้าร้านถูกทุบแตกเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่ และมีเครื่องสำอางตกอยู่ ตนจึงได้รีบแจ้งให้ผู้จัดการร้านทราบและรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบทันที อีกทั้งภายในร้านยังมีสินค้าที่จัดเตรียมไว้จำหน่ายให้กับลูกค้า หายไปเป็นจำนวนมาก

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.บ้านแพ้ว เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณร้านสะดวกซื้อและตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี อีกทั้งยังจะได้ประสานให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาเก็บรอยนิ้วมือแฝงหาร่องรอยของคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน
ส่วนทางด้านของภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น ทางร้านไม่สามารถที่จะให้แก่บุคคลภายนอกได้ โดยจะมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

administrator

Related Articles