หนุ่มหลอนเมายาบ้าปีนกำแพงเข้าบ้าน ถีบประตูหวังเข้าห้องสาวขณะสาวอยู่เพียงลำพัง

หนุ่มหลอนเมายาบ้าปีนกำแพงเข้าบ้าน ถีบประตูหวังเข้าห้องสาวขณะสาวอยู่เพียงลำพัง
ช่วยแชร์

หลังจากที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อ Pokky Peerada ได้โพสต์ภาพนิ่งพร้อมคลิปวีดีโอลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว เป็นภาพนิ่งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายที่บุกรุกเข้ามาในบ้าน ส่วนภาพคลิปวีดีโอเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่คนร้ายอยู่หน้าบ้าน และเมื่อคนร้ายเข้ามาในบ้าน พร้อมกับข้อความระบุว่า “ 5/9/62(วันที่เราอยู่บ้านคนเดียว) ผ่านมา 2 วันแล้ว ยังไม่ทันหายหวาดกลัว และยังหลอนอยู่เลย ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง **จากคลิปที่ดูเราอยู่ในห้องที่คนร้ายกระโดดถีบประตู ถ้าพี่ๆ และตำรวจมาช้าหรือช่วยเราไม่ทันจะเป็นยังไง? เหตุการณ์วันที่ 5/9/62 ที่ ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เวลา 21:36 น. เราได้ยินเสียงผิดปกติจากหน้าบ้าน เลยชะโงกหน้ามองผ่านหน้าต่าง เลยรีบโทรบอกแฟน และเพื่อนบ้านมาช่วย มีคนร้ายจากแคมป์คนงาน เมาสุราและสารเสพติดคลั่งคิดว่ามีคนรุมทำร้าย (รู้หลังจากจับกุมได้แล้ว) วิ่งเตลิด ปีนรั้วเข้ามาในบริเวณบ้าน แล้วใช้ขวดทุบกระจกหน้าบ้านแตก แล้วพังมุ้งลวด เอามือล้วงมาเปิดตัวคล้องจากลูกกรงในบ้าน สามารถเข้ามาในบ้านได้ เดินตามห้องต่างๆในบ้าน และพยายามเคาะประตู และกระโดดถีบเข้าห้องที่เราอยู่ จนเวลาไม่ถึง 5 นาที พี่ๆ เพื่อนบ้าน ละแวกใกล้เคียง และพี่ตำรวจสายตรวจก็มาระงับเหตุ และจับกุมคนร้ายได้ทัน โดยที่คนร้ายไม่ได้ ลื้อค้นข้าวของภายในบ้าน ทุบแค่ประตูกระจกพังเสียหายเท่านั้นค่ะ เหตุการณ์นี้ที่เราปลอดภัยดีต้องขอบพระคุณ พี่ๆตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาครและพี่ๆเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงด้วยนะคะ ปล. คลิปจากกล้องไฟล์ภาพมันกระโดดเลยบันทึกเหตุการณ์ไม่ได้ทั้งหมด”

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น.ของวันที่ 09 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวภายในซอยสุขาภิบาล 2 หมู่ที่ 6 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร โดยได้พบกับนายชิน ผู้พงศ์ อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และเป็นแฟนของนางสาวพีราดา โพธิ์จำนงค์ อายุ 29 ปี ส่วนประตูบ้านที่พังเสียหายนั้น หลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าของบ้านก็ได้ให้ช่างมาทำการซ่อมแซมประตูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
นายชิน เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อคืนวันที่ 5 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 21.00 น. วันนั้นแฟนสาวอยู่บ้านคนเดียว กำลังรีดผ้าอยู่ในห้อง ส่วนตนเองออกไปคุยกับลูกค้าที่พุทธมณฑลสาย 4 ช่วงเวลาดังกล่าวแฟนสาวได้โทรศัพท์มาบอกว่ามีคนบุกเข้ามาในบ้าน ก็ได้พยายามให้แฟนสาวตั้งสติและทำตามที่ตนเองบอก พร้อมปลอบว่า ใจเย็นๆ นะเดี๋ยวจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้าน พร้อมกันนี้ตนเองจะรีบกลับไปช่วย ซึ่งระยะเวลาไม่ถึง 10 นาที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านก็เดินทางไปถึง แล้วก็ได้ทำการช่วยเหลือแฟนสาวไว้ได้อย่างปลอดภัย ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นหนุ่มจังหวัดขอนแก่น อายุประมาณ 20 ปีเศษ ทำงานก่อสร้างอยู่ในแคมป์ฝั่งตรงข้าม โดยก่อนหน้าที่หนุ่มรายนี้จะปีนเข้ามาในบ้านตน ก็ได้วิ่งเข้าไปในโรงงานที่อยู่ใกล้กัน จากนั้นก็ปีนหลังคาบ้านของเจ้าของห้องเช่าและปีนกำแพงหลังบ้านตนเอง ลัดเลาะมาถึงประตูหน้าบ้าน โดยแฟนสาวได้ยินเสียง พอเปิดหน้าต่างห้องมองแล้วไม่ใช่ตนจึงไม่ออกมาเปิดประตู ทำให้ชายคนดังกล่าวใช้ขวดโซดาที่วางอยู่หน้าประตูทุบกระจกแตก เพื่อเปิดประตูจนสำเร็จแล้วเข้าไปเดินสำรวจภายในห้องครัวห้องเก็บของ จนมาถึงห้องที่แฟนสาวกำลังรีดผ้าอยู่ข้างในที่ไม่สามารถเปิดได้ จึงใช้มือทุบ เคาะอยู่หลายครั้ง แล้วก็ยังกระโดดถีบด้วยแต่ยังเปิดไม่ออก โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านเข้ามาจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทัน ทำให้แฟนสาวของตนปลอดภัยดี ส่วนคนร้ายก็ถูกนำตัวส่งดำเนินคดีที่ สภ.กระทุ่มแบน

นายชินฯ บอกอีกว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ แม้ว่าบ้านของตนจะมีรั้วรอบขอบชิดติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน แต่กล้องวงจรนั้นก็ดีในตอนที่ต้องการย้อนดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้ว ส่วนคนจะก่อเหตุก็คอยจ้องเราก็จะไม่รู้ตัว ดังนั้นทางที่ดีควรระวังป้องกันเอาไว้ก่อน และตอนนี้ก็ได้ทำการติดสัญญาณไซเรนเตือนเพิ่มกล้องวงจรปิด ประตูห้องครัวที่อยู่ติดกับกำแพงบ้านก็คล้องแม่กุญแจเอาไว้ ส่วนแฟนสาวตอนนี้หวาดผวา รู้สึกกลัวแต่นับว่าโชคดีที่ยังมีสติ มีตำรวจ เพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทันเวลา

administrator

Related Articles