เปิดคลิประทึก ชายกระโดดสะพานลอยหน้า รพ.บ้านแพ้ว ชี้เตือนภัยขับรถต้องระวังทุกด้าน

เปิดคลิประทึก ชายกระโดดสะพานลอยหน้า รพ.บ้านแพ้ว ชี้เตือนภัยขับรถต้องระวังทุกด้าน
ช่วยแชร์

หลังจากที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sirikorn Rodboonkerd ได้โพสต์คลิปภาพจากกล้องหน้ารถ เป็นภาพวินาทีที่ชายคนหนึ่งกระโดดลงมาจากสะพานลอยอย่างรวดเร็ว แล้วร่วงหล่นมาบนถนนสายบ้านแพ้ว – พระประโทน หน้าโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 5 โมงเย็นเศษๆ พร้อมกับมีข้อความเขียนไว้ว่า “ระทึกไปค่ะ หน้ารพ.บ้านแพ้ว เมื่อวาน # กล้องหน้ารถ โชคดีที่หักหลบทัน #โชคดีที่คนในคลิปไม่เสียชีวิต #ตกใจหนักมากจริงๆ 16/09/62” นั้น
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายสุพัฒน์ รอดบุญเกิด อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/25 หมู่ที่ 3 ตำบลเจ็ดริ้ว อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเปิดเป็นร้านขายอาหารอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดเจ็ดริ้ว(สาครกิจโกศล) และเป็นผู้ที่ขับรถไปในวันเกิดเหตุ โดยได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ในวันดังกล่าวเวลาประมาณเกือบ 5 โมงเย็น ตนเองได้ขับรถพาภรรยาไปหาหมอที่โรงพยาบาลบ้านแพ้วฯ แต่เนื่องจากไม่มีที่จอดรถตรงด้านหน้าของตึกฯ ตนจึงขับรถออกมาเพื่อจะวนไปหาที่จอดด้านหลัง ซึ่งก็จะต้องขับผ่านสะพานลอยหน้าโรงพยาบาล ทั้งนี้เมื่อขับมาถึงก็ปรากฏว่า อยู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็กระโดดลงมาอย่างรวดเร็ว ตนเองไม่เห็นตอนปีนขึ้นไปบนราวสะพานเพื่อจะกระโดด มาเห็นก็ตอนร่วงลงมาแล้ว จึงได้รีบหักรถหลบอย่างกะทันหัน แล้วก็จอดข้างทาง ก่อนจะลงไปดูผู้บาดเจ็บที่นอนกองอยู่บนพื้นถนน ตอนแรกก็นึกว่าจะทับร่างเขาไปแล้ว โชคดีที่หลบได้ทัน และไม่นานนักเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลก็ออกมาช่วย นำผู้บาดเจ็บเข้าห้องไอ.ซี.ยู ไป โดยผู้บาดเจ็บนั้นน่าจะมีอายุอยู่ที่ราวๆ 30 ปีเศษๆ และต่อมาภายหลังตนก็ทราบว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการป่วยทางจิตเวชด้วย

นายสุพัฒน์ฯ บอกอีกว่า ส่วนตัวนั้นพอกลับมาบ้านมาเปิดภาพจากกล้องหน้ารถดู ถึงได้เห็นว่าชายคนดังกล่าว วิ่งขึ้นมาบนสะพานลอย แล้วก็ปีนขึ้นไปบนราวสะพานลอยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะกระโดดลงมาทันที ซึ่งในวันนั้นถ้าตนไม่ทันมองหรือหักหลบไม่ทัน ชายคนดังกล่าวก็จะตกลงมาใส่บริเวณกระโปรงรถพอดี แต่ถ้าโชคร้ายไปกว่านั้นถ้าหล่นลงมาบนหลังคาก็คงต้องได้รับบาดเจ็บกันทั้งสองฝ่ายแน่ๆ ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทั้งเสียวทั้งระทึกและตกใจมากๆ ส่วนที่ให้ลูกสาวลงคลิปไปก็เพื่ออยากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังมากกว่าซ้ายขาวหรือข้างหน้า สิ่งต่างๆที่อาจจะตกลงมาจากข้างบนก็น่ากลัว เช่นเดียวกัน

administrator

Related Articles