กระบะซิ่งชน4 คันรวดขณะจอดติดสัญญาณไฟแยกกระทิงแดงโชคดีแค่เจ็บ

กระบะซิ่งชน4 คันรวดขณะจอดติดสัญญาณไฟแยกกระทิงแดงโชคดีแค่เจ็บ
ช่วยแชร์

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 03 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคันและมีผู้บาดเจ็บติดภายใน 1 คน อาการสาหัส เหตุเกิดบนถนนเศรษฐกิจ 1 มุ่งหน้าเข้าอำเภอกระทุ่มแบน กิโลเมตรที่ 13+200 หมู่ที่ 5 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.หญิงณัชชารีย์ นกรเกียรติวิศาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีสมุทร ของมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม็ก 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กม 1351 กรุงเทพมหานคร สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่บนฟุตบาท พังยับทั้งคัน ภายในรถมีคนขับติดอยู่ในลักษณะหัวทิ่ม คอพับ ขาชี้ขึ้นด้านบน มีบาดแผลฉกรรจ์ อาการสาหัสแต่ยังรู้สึกตัว มีการตอบสนองกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่เข้าให้การช่วยเหลือ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ศรีสมุทร ได้ใช้เครื่องตัดถ่างค่อยๆ งัดประตูรถออก ขณะที่ภายในรถก็มีเจ้าหน้าที่กู้ชีพของโรงพยาบาลวิชัยเวชสมุทรสาคร คอยประคองร่างผู้บาดเจ็บไว้ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาที ในที่สุดก็สามารถนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้ เบื้องต้นทราบชื่อคือนายสุธิศักดิ์ แรงพิมาย อายุ 28 ปี ซึ่งได้ให้หน่วยกู้ชีพของโรงพยาบาลวิชัยเวชสมุทรสาคร นำตัวเข้ารับการรักษาต่อไป
นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์แค็ป สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บง 2755 มุกดาหาร ถูกชนทางด้านท้าย และข้างซ้ายพังยังทั้งแถบ มีนายไพฑูรย์ สีแสง อายุ 42 ปี เป็นคนขับ , รถตู้รับจ้างไม่ประจำทาง หมายเลขทะเบียน 30 – 0213 กาฬสินธุ์ ถูกชนบริเวณกันชนด้านหลังแตกยุบ มีนายลวน จันทร์น้อย อายุ 52 ปี เป็นคนขับ และ รถยนต์กระบะมิสซูบิชิไททัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บจ 8716 สมุทรสาคร ถูกชนด้านหลังได้รับความเสียหายเล็กน้อย มีนายรักชาติ อินกล่ำ อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ทั้งหมดรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนบนพื้นถนนก็มีเศษกระจก และข้าวของตกเกลื่อนถนน


จากการสอบถามคนขับรถทั้ง 3 คัน บอกว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนี้ พวกตนก็ไม่รู้ว่ารถยนต์กระบะสีขาวขับมาอย่างไร เพราะช่วงจังหวะนั้นกำลังจอดติดไฟแดง พอสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียวก็กำลังเตรียมเคลื่อนรถ แต่จู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะสีขาวพุ่งมาชนทางด้านท้ายของรถยนต์กระบะอีซูซุดีแม็กซ์สีบอร์นเงินก่อนอย่างแรง แล้วก็ชนต่อๆ กันมา จนได้รับความเสียหายดังกล่าว.

administrator

Related Articles