รถเอ็กซเรย์โรงพยาบาลทับหัวแม่ค้าขี่จยย.ย้อนศรดับ

รถเอ็กซเรย์โรงพยาบาลทับหัวแม่ค้าขี่จยย.ย้อนศรดับ
ช่วยแชร์

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่12 พ.ย. ร.ต.อ.สุรพล วิชิต ร้อยเวรฯสภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณ ก.ม.ที่ 14ถนนเศรษฐกิจ 1 ขาออกสมุทรสาครไปกระทุ่มแบน หมู่ 5 ต.นาดี อ.เมือง สมุทรสาคร จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน กถ-3606 สมุทรสาคร ล้มอยู่ริมถนน ข้างพบศพนางอรวรรณ พุทธโค อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/396 หมู่บ้านฟ้าใส หมู่ 5 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร นอนเสียชีวิต ที่ศรีษะถูกทับ สมองกระจาย เลยไปประมาณ 20 เมตร พบรถ 6 ล้อยี่ห้อฮีโน่ ป้ายแดง หมายเลข ร-0472 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถเอ็กซเรย์ของโรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลสมุทรสาคร จอดอยู่
จากการสอบสวนนายศิริชัย เที่ยงตรง อายุ47 ปีอยู่บ้านเลขที่366 หมู่ 3 ต.ดอนขุนห้วย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นคนขับทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถคันดังกล่าวออกจากร.พ.วิชัยเวชพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เพื่อจะไปทำการเอ็กซเรย์ที่กรมสรรพวุธทหารบก กรุงเทพฯขณะมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจยย.คันดังกล่าวขี่ย้อนศรมาและเสียหลักลื่นตรงพื้นแฉะบนถนนล้มลงตนได้พยายามหักหลบแต่ไม่พ้นล้อหลังด้านซ้ายได้ทับร่างของนางอรวรรณ จนเสียชีวิตดังกล่าว
ต่อมาทางญาติผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่งในโรงงานแห่งหนึ่งตั้งอยู่ซอยต้นสน โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตไปไปตลาดซื้อของเตรียมจะไปขายที่โรงงานตามปกติแล้วมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุและข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

administrator

Related Articles