หนุ่มวัยเบญจเพศขับรถกระบะเสียหลักชนซาเล้งและท้ายรถสิบล้อ เสียชีวิต 2 ศพ

หนุ่มวัยเบญจเพศขับรถกระบะเสียหลักชนซาเล้งและท้ายรถสิบล้อ เสียชีวิต 2 ศพ
ช่วยแชร์

เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดอยู่ข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนเศรษฐกิจ 1 (เข้ากระทุ่มแบน) หน้าบริษัทที ซี พี ไทยคาสท์มานูแฟคเจอริง หมู่ที่ 4 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบ พร้อมกับหน่วยกู้ชีพของมูลนิธิการกกุศลสมุทรสาคร โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ อ้อมน้อย และโรงพยาบาลมหาชัย 2 โดยในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้นถนนข้างฟุตบาธ ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพฯ จึงได้ช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายวอน กันสาย อายุ 49 ปี อาชีพพ่อค้าขายขนมหวานหน้าโรงงาน บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 49 หมู่ที่ 6 ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จ.พะเยา เป็นคนขับจักรยานยนต์พ่วงข้าง (ซาเล้ง) หมายเลขทะเบียน อษล 384 กรุงเทพมหานคร ที่ถูกชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงบนฟุตบาธ สภาพพังยับเยินห่างจากศพไม่ไกลมากนัก นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะมิสซูบิชิไททันสีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒว 7190 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถคันก่อเหตุ ด้านหน้าของรถกระบะชนอัดติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้อหมายเลขทะเบียน 70 – 6894 เพชรบุรี ที่จอดอยู่ข้างทาง ส่วนคนขับรถยนต์กระบะได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฯ ทราบชื่อต่อมาคือนายอนุชิต วินิจผล อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 280/6 ถ.สุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลมหาชัย 2
ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ก็บอกว่า เห็นรถยนต์กระบะขับเสียหลักพุ่งไปชนรถซาเล้งที่ขับมาริมถนนฝั่งซ้ายก่อน จนรถซาเล้งพุ่งไปอัดกับเสาไฟฟ้า ส่วนคนขับรถซาเล้งกระเด็นตกลงไปนอนกองกับพื้นถนน แล้วรถกระบะก็พุ่งไปชนกับท้ายรถบรรทุกสิบล้อที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรงทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจหาร่องรอยของการชน และตรวจหาภาพจากกล้องวงจรปิดบนถนน รวมถึงเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่มแบนด้วย ส่วนสาเหตุเบื้องต้นก็คาดว่า คนขับรถยนต์กระบะอาจจะหลับในหรือวูบขณะขับรถ จึงทำให้รถกระบะเสียหลักพุ่งไปชนกับรถทั้ง 2 คัน จนมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ โดยจะต้องรอผลการชันสูตรร่างกายจากแพทย์มาประกอบสำนวนคดี

administrator

Related Articles