“มหาชัย”จัดงานใหญ่ปลายปีนี้เชิญชวนไปเที่ยว ชิม ช้อป “มหกรรมอาหารและของดีจังหวัดสมุทรสาคร”

“มหาชัย”จัดงานใหญ่ปลายปีนี้เชิญชวนไปเที่ยว ชิม ช้อป “มหกรรมอาหารและของดีจังหวัดสมุทรสาคร”
ช่วยแชร์

เรื่องกิน เรื่องเที่ยว คนไทยเราไม่ยอมแพ้ชาติใดๆ ใกล้ปีใหม่เข้ามาแล้วในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำการที่จะออกไปเที่ยวไกลๆคงต้องคิดดูก่อนทางที่ดีเที่ยวใกล้ๆไว้ก่อนและมีงานดีๆที่จะแนะนำอีกงานรับรองไม่ผิดหวังเป็นแน่แท้


นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครเปิดเผยว่าในช่วงระหว่างวันที่27พ.ย.- 1ธ.ค.2562 ขอเชิญชวนเที่ยว ชิม ช้อป จับจ่ายซื้อของฝากของขวัญในงาน”มหกรรมอาหารและของดีจังหวัดสมุทรสาครครั้งที่ 3” ซึ่งทางชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับจังหวัดสมุทรสาคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร เทศบาลนครสมุทรสาครและเทศบาลตำบลนาด จัดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมการท่องเที่ยวฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 โดยมีร้านอาหารชั้นนำของจังหวัดสมุทรสาครมาออกร้านปรุงอาหารทะเลสดๆอร่อยๆให้ทานกันและซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าจาก 3 อำเภอของจังหวัดสมุทรสาครเพื่อเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นการส่งเสริมสนับสนุน การท่องเที่ยวทั้งสามอำเภอคือ อำเภอเมืองสมุทรสาครซึ่งเป็นแหล่งอาหารทะเลสำเร็จรูปที่ขึ้นชื่อมานาน อำเภอกระทุ่มแบนมีเครื่องเบญจรงค์ที่งดงามมีชื่อเสียงระดับโลกและอำเภอบ้านแพ้วเป็นแหล่งการเกษตรกรรมที่มีผลไม้รสชาติดีมากมายอาทิลำไย พวงทอง มะพร้าวน้ำหอม ที่ได้รับการรับรองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI ว่าเป็นแหล่งที่มีพื้นที่เฉพาะทำให้มีรสชาติดี รวมทั้งสินค้าอื่นๆให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเป็นของขวัญของฝากได้ตลอดปี

นอกจากนี้ยังเพื่อให้ประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครและต่างจังหวัดที่มาทำงานในจังหวัดสมุทรสาครพร้อมทั้งแรงงานข้ามชาติได้ร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย งานจะมีตั้งแต่วันที่ 27, 28, 29,30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2562 รวม 5 วันภายในงานจะมีการแสดงดนตรีนักร้องทุกวันเริ่มเวลา16.00 น.บริเวณลานหน้า
ห้างเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ถนนพระรามที่ 2 ตำบลนาดี อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสาคร งานดีๆช่วงปลายปีมีในเที่ยว ชิมช้อป กันอย่างเต็มที่พลาดไม่ได้ซะแล้ว.

administrator

Related Articles