จยย. 2 คัน ชนประสานงากันอย่างแรงทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตทั้งคู่

จยย. 2 คัน ชนประสานงากันอย่างแรงทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตทั้งคู่
ช่วยแชร์

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์เหตุเกิดบนเส้นทางแยกหลักสอง – ชัยมงคล หมู่ที่ 3 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มีผู้เสียชีวิต 2 คน จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.เสนาะ รับสมบัติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้วไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์หญิงมณีญา พงษ์ขวัญ แพทย์จากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 คน โดยคนแรกนอนหงายสภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ กะโหลกศีรษะแตก ร่างกายผิดรูป ทราบชื่อคือนาย ธนโชติ บุญฤทธิ์ อายุ 25 ปี ชาวตำบลหลักสอง เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กญ 6030 สมุทรสาคร ที่อยู่ห่างจากศพไปประมาณ 2 เมตร และชนอัดติดประสานงากับรถจักรยานยนต์นูโวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่สภาพรถแหลกเหลวเป็นเศษเหล็ก โดยมีร่างของผู้เสียชีวิตอีก 1 คน นอนติดอยู่กับซากรถทราบชื่อคือนาย ณัฐวุฒิ พวงเเก้ว อายุ 17 ปี ชาวตำบลหลักสาม สภาพศพร่างกายผิดรูป มีบาดแผลฉกรรจ์เช่นเดียวกัน ซึ่งในที่เกิดเหตุก็มีญาติและเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิตทั้งสองคน มาดูศพด้วยความเศร้าโศกเสียใจกันเป็นจำนวนมาก และไม่มีใครรู้ว่าทั้ง 2 คน มาประสบอุบัติเหตุขับรถชนกันได้อย่างไร แต่ตรงจุดที่เกิดอุบัติเหตุนั้นนอกจากจะเป็นถนนที่ค่อนข้างเปลี่ยวแล้ว ยังมืดอีกด้วย
จากการสอบถามญาติของนายธนโชติฯ หนุ่มวัยเบญจเพส อายุ 25 ปี ก็บอกว่า นายธนโชติฯ เพิ่งจะขับรถออกจากบ้านมาได้ประมาณ 10 นาที แต่ไม่ได้บอกว่าจะไปไหน ซึ่งทุกคนก็ไม่ได้ซักถามอะไร และไม่มีใครคาดคิดว่าจะมาเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้


ส่วนทางเพื่อนของนายณัฐวุฒิฯ หนุ่มวัยรุ่นอายุ 17 ปี ก็บอกว่า นายณัฐวุฒิมีอาชีพเป็นพนักงานทำโรงงานตัดกระจก โดยก่อนเกิดเหตุนั้นได้เข้าไปนั่งคุยกับเพื่อนๆ ที่บ้านอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 3 – 4 กิโลเมตร พอค่ำก็ได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนเพื่อจะขับกลับบ้าน ซึ่งนายณัฐวุฒิฯ นั้นไม่ได้ดื่มสุรา จึงไม่มีอาการมึนเมาขณะขับรถอย่างแน่นอน


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบหาร่องรอยการชน โดยคาดว่ารถจักรยานยนต์ทั้งสองคันนั้น ขับสวนทางกันแล้วเกิดเสียหลักชนกันอย่างแรงมาก จนทำให้คนขับเสียชีวิตทั้งคู่ ทั้งนี้ก็ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปให้สถาบันนิติเวช ทำการชันสูตรอีกครั้ง

administrator

Related Articles