คืบหน้าหนุ่มขับแบ็คโฮปืนดุ ยิงหนุ่มวังกุ้งดับคารถ

คืบหน้าหนุ่มขับแบ็คโฮปืนดุ ยิงหนุ่มวังกุ้งดับคารถ
ช่วยแชร์

จากเหตุการณ์ที่นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี ถูกนายเอส (ทราบเพียงชื่อเล่นในขณะนั้น) ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็คโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะที่นายนครินทร์กำลังจะขับไปหาญาติ เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.ของวันที่ 07 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทและลงมือชกต่อยกันนั้น
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม,พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รอง ผกก.สส.สภ.โคกขาม, พ.ต.ท.ทวีป เงินดี รองผกก.หน.พนักงานสอบสวนสภ.โคกขาม , พ.ต.ท. ทินกร รังรื่น รอง ผกก.ปราบปรามฯ, และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ก็ได้วางกำลังลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน โดยขณะนี้ทราบชื่อจริงนามสกุลจริงของหนุ่มแบ็คโฮปืนดุรายนี้แล้วคือ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 1242/414 ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งมาทำงานขับรถแมคโครวันแรก โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะของตัวเองนำไปจอดทิ้งไว้ที่ร้านค้าไม้แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมืองสมุทรสาคร แล้วก็หายตัวไปโดยไม่มีใครทราบทิศทางและยานพาหนะที่ใช้ในการหลบหนี
ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากทราบตัวคนร้ายแล้ว ก็จะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมและขออนุมัติศาลจังหวัดสมุทรสาคร ออกหมายจับบุคคลดังกล่าวต่อไป

administrator

Related Articles