สาวใหญ่เครียดเคยปาดคอฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดตึกลงมาดับอนาถ

สาวใหญ่เครียดเคยปาดคอฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดตึกลงมาดับอนาถ
ช่วยแชร์

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดลงมาจากตึกของอาคารการเคหะเอื้ออาทรสวนหลวง หมู่ที่ 5 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เสียชีวิต จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.วีรวิชญ์ วงศ์สวรรค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์หญิงสริตา สำเนียง แพทย์ประจำวันโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณด้านข้างตรงทางบันไดหนีไฟของอาคาร 8 ความสูง 5 ชั้น ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางสาววรรณา แซ่ตั้ง อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 97/28 หมู่ที่ 5 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพศพอยู่ในลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน คอพับ มีแผลแตกบริเวณศีรษะด้านซ้าย ชายโครงด้านซ้ายหัก และแผลถลอก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใดทั้งสิ้น


จากการเข้าตรวจสอบอาคารที่พักดังกล่าว พบจุดที่นางสาววรรณาใช้ก่อเหตุกระโดดลงมา เป็นบริเวณทางบันไดหนีไฟระหว่างชั้น 3 กับ ชั้น 4 ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่ามาจากความเครียดเรื่องสุขภาพของตัวเอง เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา นางสาววรรณาฯ ผู้เสียชีวิต ก็เคยใช้มีดปังตอปาดคอตัวเองนอนจมกองเลือดมาแล้ว แต่คราวนั้นไม่ตาย เพราะสามีและลูกชายมาเห็นจึงเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยชีวิตไว้ได้ทัน แต่มาคราวนี้ก่อนเกิดเหตุ นางสาววรรณาฯ ได้พักอาศัยอยู่ในห้องเพียงลำพัง ส่วนสามีออกไปทำงาน และลูกชายก็ไปเรียนหนังสือ จึงสบโอกาสให้นางสาววรรณาฯ ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากตึก
ด้านนางสาวจันทร์ฉาย ยางนอก อายุ 42 ปี ผู้เช่าพักอาศัยอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคารเดียวกันเล่าว่า ตนเองอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงคล้ายกับคนล้ม จึงออกมาดูตรงหน้าต่างทีแรกเห็นแต่ขา ก็นึกว่าคนเมา จึงออกมาดูตรงราวตากผ้า ก็เห็นคนนั่งอยู่มีเลือดไหลท่วม จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปโรงพยาบาลศิริราชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนที่จะให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

administrator

Related Articles