SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย

SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย
ช่วยแชร์

เปิดเมนูอร่อยเด็ด
“SPก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย”
ผัดไทยเส้นปลาอร่อยโดนใจคนรักสุขภาพ

         ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ร้านไหนอร่อยจนต้องห้ามพลาด “เสียงสาครชวนชิม” ขอพาไปลิ้มลอง ยิ่งในยุคเศรษฐกิจเจอพิษโควิด-19 แบบนี้ ต้องช่วยกันผลักดันให้ร้านอาหารในจังหวัดสมุทรสาครบ้านเรา กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง ไม่ต้องหรูหรา ไม่ต้องแพงเกินคนธรรมดาหาเช้ากินค่ำจะเอื้อมถึง
SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย” บริหารโดยคุณไสว พลขันธ์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้านใจดี อดีตพนักงานโรงงาน ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ต่อสู้ดิ้นรนจนกลายมาเป็นเจ้าของบริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้งซัพพลาย จำกัด ประกอบธุรกิจอาหารทะเลแปรรูป ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เช่น ลูกชิ้นปลาระเบิด เต้าหู้ไข่ ไก่จ๊อ ฯลฯ แต่ความอร่อยไม่หยุดแค่การส่งออกเท่านั้น เพราะคุณไสวฯ ยังหันมาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาภายใต้ชื่อ “ SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย” อีกด้วย โดยเอาวัตถุดิบที่ผลิตเองมีทั้งลูกชิ้นปลา เส้นปลา และผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากปลา คุณภาพดี ทำจากเนื้อปลาแท้ 100% สด สะอาด ไม่คาว มาเสริ์ฟเป็นก๋วยเตี๋ยวปลาแสนอร่อยให้ลูกค้าได้รับประทานกันนานกว่า 3 ปีแล้ว
คุณไสว พลขันธ์ บอกว่าที่มาของชื่อร้าน “ SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย” นั้น ภาษาอังกฤษ SP ก็มาจาก S คืออักษรตัวแรกของคำว่า ไสว ส่วน P ก็คืออักษรตัวแรกของนามสกุล พลขันธ์ ขณะที่แรงจูงใจให้หันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตลูกชิ้นปลา ก็เพราะสมุทรสาครเป็นแหล่งวัตถุดิบชั้นดีในด้านอาหารทะเล ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เราผลิตเอง เราขายเอง ทำให้ลูกค้าได้ทานลูกชิ้นปลาเนื้อดีที่มหาชัยไม่ต้องไปไกลถึงเยาวราช อีกทั้งที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา,ต้มยำ,เย็นตาโฟ ชามละ 50 บาท , ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง,เส้นปลา,ต้มยำทรงเครื่อง,เย็นตาโฟทรงเครื่อง,เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ,เกาเหลาลูกชิ้นปลา ชามละ 60 บาท หรือจะเป็น เมนูทานเล่น รวมลวก 65 บาท ส่วนเมนูแนะนำที่ขอย้ำว่าห้ามพลาดสำหรับคนรักสุขภาพ คือ ผัดไทยเส้นปลา จานละ 70 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมายให้ได้เลือกรับประทานกันแบบอิ่มท้อง พุงกาง สตังค์ยังเหลือ

ร้าน“ SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย”ตั้งอยู่ริมถนนเอกชัยซอย 3 ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00-19.00น.(หยุดเดือนละ1วัน) ไปมาสะดวก หรือสอบถามเส้นทางที่หมายเลขโทรศัพท์ 098 -594-5979 คนปู้ผู้จัดการร้าน งานนี้ขอบอกหิวเมื่อไหร่ต้องแวะมารับประทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ร้าน “ SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย” เมื่อทานจนอิ่มแล้ว ก็อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป ติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้านหรือเอาไปทำกินที่บ้าน เพราะที่นี่เขามีลูกชิ้นปลา และอาหารแปรรูปหลายอย่างวางจำหน่ายหน้าร้านด้วย อย่าลืมนะครับว่า …ถ้าอยากรับประทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่อร่อย ไม่ต้องไปไกลถึงเยาวราช แวะมาที่ “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย” สามารถเข้าไปติดตามความอร่อยได้ที่เพจ: SPก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามหาชัย

administrator

Related Articles