หนุ่มใหญ่ถุงคลุมหัวปลิดชีพตัวเองในรถแท็กซี่คู่ใจ หนีปัญหาโรคร้ายรุมเร้า

หนุ่มใหญ่ถุงคลุมหัวปลิดชีพตัวเองในรถแท็กซี่คู่ใจ หนีปัญหาโรคร้ายรุมเร้า
ช่วยแชร์

 

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.เกียรติพล น้อยพิทักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่สีเขียว – เหลือง หมายเลขทะเบียน 1 มค 7204 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่บริเวณลานจอดรถของวัดอ้อมน้อย ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน และผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่คันดังกล่าวจอดดับเครื่องยนต์ ภายในรถตรงเบาะนั่งด้านหน้าข้างคู่คนขับมีชายสวมชุดเครื่องแบบคนขับแท็กซี่ทราบชื่อภายหลัง นายกิตติรัตน์ ตุละยากรณ์ อายุ 61 ปี เอนเบาะนอนในสภาพเอาถุงพลาสติกคลุมหัว ใช้ปลั๊กสายไฟฟ้ามัดรอบคอ เอามือซุกเข้าไปด้านในของเสื้อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 – 4 ชั่วโมง จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิ้น ขณะที่บนคอนโซลหน้ารถยังพบรูปผู้หญิงสูงวัยวางอยู่ 1 รูป เป็นภาพมารดาของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามนางสุกัญญา ตุละยากรณ์ อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 89/40 หมู่ที่ 7 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม อดีตข้าราชการครูชำนาญการพิเศษ ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้เสียชีวิตประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่มานานหลายปี มีโรคประจำตัวหลายโรคทั้งมะเร็ง และถุงลมโป่งพอง ก่อนหน้านี้เคยบอกกับภรรยา และพี่ๆน้องๆ ว่าจะมาทำแบบนี้ โดยทุกคนก็พยายามช่วยกันป้องกันและเฝ้าระวังอยู่แล้ว กระทั่งเมื่อวานน้องชายขับรถมาหาไหว้กระดูกของพ่อกับแม่ที่วัดอ้อมน้อย พอกลับไปถึงบ้านก็บอกอีกครั้งว่าจะฆ่าตัวตายในวันพุธที่จะถึงนี้ จนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนไปหาน้องชายแต่ไม่พบทั้งรถทั้งคน ก็เลยว่าจ้างคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างให้ขับมาตามหาที่วัดแห่งนี้ แล้วก็มาพบว่าน้องชายขับรถมาก่อเหตุฆ่าตัวตายจริงๆ  โดยอาศัยช่วงที่ภรรยายังนอนหลับหนีออกมาก่อเหตุ  ภายในบริเวณวัดอ้อมน้อย ซึ่งเป็นวัดที่เก็บอัฐิของพ่อกับแม่

ด้านนายสังวาล นาคประชา อายุ 54 ปี คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง วิน ซอยประชาร่วมใจ ไร่ขิง 26 อ.สามพราน จ.นครปฐม เล่าว่า ตนเองได้รับการว่าจ้างให้ขี่จักรยานยนตร์มาดูว่า รถแท็กซี่หมายเลขทะเบียนนี้จอดอยู่ที่นี่หรือไม่ ก็มาเจอรถจริงๆ จึงมองไปรอบๆ เพื่อหาคนขับรถแต่ไม่เจอ ก็เลยมองผ่านกระจกเข้าไป ก็เห็นคนขับนอนเอาถุงพลาสติกสวมคลุมหัวไว้ ก็เลยโทรไปบอกพี่สาวของผู้เสียชีวิต แล้วก็ไปแจ้งพระของวัดรูปหนึ่งตามที่พี่สาวบอก ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดพร้อมกับคำบอกเล่าของพระลูกวัดรูปหนึ่งชี้ให้เห็นว่า ในช่วงเช้าของวันนี้ มีรถแท็กซี่เข้ามาในวัด 2 คัน โดยคันแรกเป็นรถแท็กซี่สีเหลือง ลากรถแท็กซี่ของผู้เสียชีวิตเข้ามา จากนั้นก็มีคนเปิดประตูรถฝั่งคนขับแล้วเดินลงมาจากรถแท็กซี่ทั้ง 2 คัน   ไม่นานคนขับรถแท็กซี่คันสีเหลืองที่อยู่ด้านหน้าก็ขับถอยมาจอดด้านหลังรถแท็กซี่คันสีเขียวเหลือง ขณะที่คนขับรถแท็กซี่คันสีเขียวเหลืองก็พยายามเข็นรถไปข้างหน้า ก่อนที่คนขับรถแท็กซี่คันสีเหลืองจะลงมาช่วยเข็นรถ แล้วก็เปิดฝากระโปรงหน้ารถขึ้นเหมือนกำลังจะซ่อมรถที่เสีย แล้วสักพักหนึ่งคนขับรถแท็กซี่คันสีเขียวเหลืองก็เดินเข้าไปตรงกำแพงวัดที่บรรจุกระดูกผู้เสียชีวิต ส่วนรถแท็กซี่คันสีเหลืองก็ขับออกไปจากบริเวณดังกล่าว ไม่นานคนขับรถแท็กซี่คันสีเขียวเหลืองก็เดินกลับมาเปิดประตูขึ้นรถฝั่งคนนั่งข้างคู่กับคนขับ แล้วก็ปิดตายไม่เปิดออกมาอีกเลย จนกระทั่งมีคนมาพบว่าได้ฆ่าตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

ทั้งนี้จากภาพของกล้องวงจรปิดและคำให้การในเบื้องต้นของญาติก็เชื่อได้ว่า เป็นการฆ่าตัวตาย โดยสาเหตุน่าจะมาจากต้องการหนีปัญหาโรคร้ายรุมเร้า ส่วนรถแท็กซี่คันสีเหลืองนั้น น่าจะเป็นรถของเพื่อนที่ผู้เสียชีวิตอาจจะเรียกให้มาช่วยลากรถที่เกิดเสียกลางทางเพื่อพามาที่บริเวณลานวัดแห่งนี้ ซึ่งญาติๆ ไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ส่งศพไปให้โรงพยาบาลศิริราชทำการชันสูตรอีกครั้ง และเรียกตัวคนขับรถแท็กซี่คันสีเหลืองมาสอบปากคำด้วย ก่อนที่จะให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

administrator

Related Articles